(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

Tìm hiểu ứng dụng của màn hình led p3 trong nhà

Danh mục sản phẩm

 

Màn hình led p3 trong nhà cũng đang thuộc top dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, có nhiều người chưa hiểu rõ phạm vi sử dụng nên không nhận được hiệu quả trình chiếu như mong muốn.

Vì vậy, trước khi chọn mua sản phẩm; các bạn cần hiểu rõ màn hình led p3 indoor là gì và ứng dụng phổ biến ở đâu.

Tìm hiểu ứng dụng của màn hình led p3 trong nhà
Toàn Trung đơn vị tư vấn giải pháp toàn diện về cách lắp đặt màn hình led p3 trong nhà.

Màn hình led p3 indoor là gì?

Màn hình led p3 indoor là dòng sản phẩm màn hình led có khoảng cách vật lý giữa các điểm ảnh là 3mm và được lắp đặt ở không gian trong nhà. Loại bóng đèn led sử dụng là SMD 2121 với màu sắc hiển thị lên tới 16.7 triệu màu. Độ phân giải của màn hình led trong nhà p3 cũng khá cao cùng tầm nhìn tối ưu trên 3m được tính từ màn hình hiển thị đến người xem gần nhất. Nên màn hình led p3 trong nhà phù hợp lắp đặt ở những không gian có diện tích vừa phải, không quá lớn.

Phạm vi sử dụng của màn hình led p3 trong nhà

Mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội như độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, dễ dàng tháo lắp hay sửa chữa khi có sự cố, thay đổi hình ảnh hiển thị đơn giản…  màn hình led indoor p3 đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với mục đích sử dụng khác nhau.

Tổ chức sự kiện: Màn hình led ứng dụng tổ chức sự kiện trong nhà phải đạt tiêu chuẩn hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thực và màn hình led p3 indoor đáp ứng được điều đó.

Khách sạn, nhà hàng tiệc cưới: Không chỉ sử dụng để trình chiếu trong các tiệc cưới mà màn hình led p3 trong nhà còn góp phần tô điểm cho không gian thêm lãng mạn, lung linh và sang trọng hơn.

Hội trường, hội thảo, phòng họp: Với không gian một hội trường, phòng họp có diện tích không quá lớn thì lựa chọn màn hình led p3 indoor là hoàn hảo. Với độ sáng cao, hình ảnh chân thực; màn hình led p3 trong nhà sẽ giúp cho người ngồi xa nhất trong hội nghị, hội thảo cũng nhìn rõ hình ảnh, thông điệp.

Tìm hiểu ứng dụng của màn hình led p3 trong nhà
Màn hình led được ứng dụng rộng rãi trong trong các hoạt động của doanh nghiệp.

Hiểu rõ ứng dụng của màn hình led p3 trong nhà thì hãy tìm ngay đến công ty Toàn Trung để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp ngay thôi. Với hơn 13 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp và thi công màn hình led trong nhà, màn hình led ngoài trời với đầy đủ các loại moldule, Toàn Trung đang là sự lựa chọn của hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 189 | Tháng: 100000 | Tổng: 1201704

Zalo
Hotline