(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

PHÂN LOẠI MÀN HÌNH LED FULL COLOR, ƯU ĐẶC ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI

Danh mục sản phẩm

Chỉ cần gõ tìm kiếm google cụm từ “màn hình LED full color” ngay lập tức cho hiển thị 371.000 kết quả chỉ trong vòng 0,24 giây. Điều này chứng tỏ màn hình LED đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Trên nền công nghệ LED điện tử phát triển đột phá, càng không khó hiểu khi màn hình LED được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Màn hình LED full color trong nhà được ứng dụng trong sân khấu nhờ chế độ hiển thị màu sắc, hình ảnh hấp dẫn

Đặc điểm của màn hình LED full color

Màn hình LED nói chung có rất nhiều loại như màn hình LED trong nhà, ngoài trời, LED trong suốt hay LED lưới, màn hình LED chân đứng hay LED di chuyển…khó có thể nhớ được tất cả tên các loại màn hình LED. Tuy nhiên, trong số những màn hình LED này thì màn hình LED full color là sản phẩm gây được sự chú ý lớn bởi các đặc điểm nổi bật này:

Thứ nhất, LED full color cho hiển thị tới 16,7 triệu màu. Đây là loại màn hình điện tử nằm top đầu về khả năng cho phép hiển thị thông tin một cách rõ ràng, chi tiết và sinh động, nhất là cho màu sắc đa màu, bắt mắt.

Thứ hai, kích thước đa dạng có thể phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng tại ngân hàng, trường học, bưu điện, sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại…

Thứ ba, màn hình LED fullcolor khắc phục những hạn chế của các thiết bị khác như độ sáng của máy chiếu, kích thước chưa đủ lớn của màn hình LCD.

Tóm lại, so với những màn hình LED khác thì LED full color có khả năng hiển thị một dải rộng các màu sắc cùng bộ xử lý mạnh mẽ gây sức hút đối với người xem từ đó giúp hoạt động truyền đạt thông tin, truyền bá thương hiệu, quảng cáo hiệu quả.

Màn hình LED Full color cho hiển thị màu lên tới 16,7 triệu màu

Phân loại màn hình LED full color

Dựa vào đặc điểm cấu tạo, mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt mà màn hình LED full color được phân thành 2 loại chính gồm: màn hình LED trong nhà (còn gọi là màn hình LED indoor) và màn hình LED ngoài trời (còn gọi là màn hình LED outdoor). Mỗi loại LED màn hình lại bao gồm nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của từng khách hàng.

Màn hình LED full color trong nhà phổ biến nhất với các loại sau:

 • Màn hình LED fullcolor P2, P2.5 (loại màn hình LED có các điểm ảnh cách nhau 2mm) thường dùng thay cho màn hình tivi khổ lớn.
 • Màn hình LED fullcolor P3: các điểm ảnh cách nhau 3mm
 • Màn hình LED fullcolor P4: các điểm ảnh cách nhau 4mm
 • Màn hình LED fullcolor P5: các điểm ảnh cách nhau 5mm
 • Màn hình LED fullcolor P6: các điểm ảnh cách nhau 6mm
 • Màn hình LED fullcolor P7: các điểm ảnh cách nhau 7mm

Được ứng dụng lắp đặt trong nhiều lĩnh vực như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng, sân khấu, sự kiện, thi đấu thể thao, quảng cáo truyền thông…

Màn hình LED full color ngoài trời phổ biến nhất với các loại sau:

 • Màn hình LED fullcolor P4: các điểm ảnh cách nhau 4mm, dùng thay cho màn hình tivi khổ lớn đặt ngoài trời.
 • Màn hình LED fullcolor P5: các điểm ảnh cách nhau 5mm
 • Màn hình LED fullcolor P6: các điểm ảnh cách nhau 6mm
 • Màn hình LED fullcolor P8: các điểm ảnh cách nhau 8mm
 • Màn hình LED fullcolor P10: các điểm ảnh cách nhau 10mm
 • Màn hình LED fullcolor P12: các điểm ảnh cách nhau 12mm

Được ứng dụng lắp đặt trong nhiều lĩnh vực như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng, sân khấu, sự kiện, thi đấu thể thao, quảng cáo truyền thông…

Muốn lắp đặt màn hình LED full color hãy “bấm nút” chọn ngay Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung – đơn vị hơn 10 năm đồng hành cùng những chặng đường phát triển của quý khách bằng việc cung cấp, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo hành màn hình LED uy tín, chất lượng tại Tp.HCM.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com

Website: https://manhinhled.net.vn


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 25 | Tháng: 14763 | Tổng: 659973

Zalo
Hotline