(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

MÀN HÌNH LED DI ĐỘNG SỬ DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Danh mục sản phẩm

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một hình thức quảng cáo di động chưa? Là kiểu quảng cáo có thể đưa sản phẩm, dịch vụ di chuyển đến mọi vị trí, tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng thay vì quảng cáo ngồi một chỗ, truyền thống và nhàm chán. Nếu đã nghĩ tới và mong muốn ứng dụng hình thức quảng cáo này cho doanh nghiệp của mình thì nhanh chóng tìm hiểu về màn hình LED di động quảng cáo trong bài viết này.

Màn hình LED di động

Hình ảnh một màn hình LED di động

Màn hình LED di động: giải pháp vàng cho ngành quảng cáo

Sống trong xã hội công nghệ hiện đại hiện nay, thì chắc hẳn mọi người đều mong muốn có những thiết bị tiên tiến, đẳng cấp nhất để phục vụ cho nhu cầu đời sống, kinh doanh. Cũng như ngành quảng cáo, nếu như trước đây người tiêu dùng chỉ biết đến các dịch vụ, sản phẩm thông qua hình thức quảng cáo truyền thống như bằng báo giấy, trên tivi hay truyền hình thì giờ đây nhu cầu đó được nâng lên một tầm cao hơn, hiện đại hơn đó là quảng cáo di động.

Hiểu nôm na rằng, dù bạn đang ở nhà nhưng mỗi ngày vẫn có thể tiếp xúc với hàng trăm quảng cáo khác nhau nhờ những chuyến xe lưu động có gắn màn hình LED di động.

Sở hữu một màn hình LED di động là sở hữu những tiện ích vô cùng hấp dẫn như:

  • Đối với doanh nghiệp:

Màn hình LED quảng cáo di động là giải pháp “vàng” giúp mang lại hiệu quả kinh tế, lợi nhuận cao mà không cần lo lắng rằng thông điệp quảng cáo của mình sẽ bị mất, hay không phải lo không thể làm hài lòng những người quan tâm đến sự kiện nhờ hình ảnh sắc nét, màu sắc bắt mắt đập nhanh vào mắt người nhìn.

  • Đối với khách hàng của doanh nghiệp:

Dễ dàng tiếp cận mọi quảng cáo ở mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị nhàm chán, cũng không rơi vào cảm giác bị gò bó so với khi xem những hình thức quảng cáo truyền thống.

Ngoài ra, màn hình LED di động có thiết kế siêu mỏng, thuận tiện cho việc di chuyển, tháo dỡ, lắp đặt và tiết kiệm không gian. Chưa kể, có khả năng hoạt động tốt dù trong điều kiện trời mưa gió, không gây tiếng ồn rất thân thiện với môi trường.

Chính những ưu điểm này mà màn hình LED quảng cáo di động được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và địa điểm như: tại các sự kiện thể thao, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm, lễ khai mạc, lễ trao giải thưởng đặc biệt phổ biến cho các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu.

Màn hình LED di động

Màn hình LED di động dễ dàng di chuyển, lắp đặt

Muốn lắp đặt màn hình LED di động đến ngay Toàn Trung

Chạy ngay đến Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung để được cung cấp màn hình LED di động quảng cáo chất lượng, mẫu mã siêu mỏng siêu đẹp và không kém hấp dẫn với giá cả phải chăng.

Bằng tâm huyết với nghề, bằng mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên của Toàn Trung luôn tận tâm trong từng công đoạn từ tư vấn đến thi công lắp đặt màn hình LED sao cho hài lòng nhất với khách hàng.

Hơn 10 năm trên thị trường, Toàn Trung cảm ơn sự tin yêu của những quý khách đã luôn tin yêu và lựa chọn, hy vọng sẽ là bạn đồng hành của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Một lần nữa chọn màn hình LED di động đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 157 | Tháng: 100000 | Tổng: 1200479

Zalo
Hotline