(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

XU HƯỚNG ỨNG DỤNG MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT

XU HƯỚNG ỨNG DỤNG MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT

Màn hình LED trong nhà hay còn gọi là màn hình LED indoor hiện đang được dùng phổ biến trên toàn thế giới. Với những tính năng ưu việt phù hợp với nhiều mục đích và yêu cầu khác nhau, màn hình LED trong nhà dần được các chuyên gia thiết kế nội thất ưu tiên lựa chọn cho những dự án nội thất của họ như là các shop thời trang, bảo tàng, nhà hàng hoặc các khu nhà ở cao cấp.

Phân biệt Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà có diện tích nhỏ khoảng vài m2 đến 10m2, có độ sáng vừa phải, khối lượng tương đối nhẹ nhưng góc nhìn rộng, tiện lợi trong việc nhìn gần.

Những lưu ý khi lắp đặt màn hình LED trong nhà

Để lựa chọn một loại màn hình LED trong nhà phù hợp, bạn cần nắm rõ các thông số kĩ thuật, các loại màn hình led hiện có trên thị trường cũng như trả lời các câu hỏi về nhu cầu sử dụng sau:

  • Khoảng cách người xem tới màn hình LED trong nhà tối thiểu và tối đa là bao nhiêu?
  • Kích thước màn hình mà bạn cần lắp đặt?
  • Mục đích sử dụng? Nội dung trình chiếu?
  • Giá cả màn hình? Chi phí lắp đặt? Đơn vị cung cấp uy tín?

Ví dụ: Màn hình LED muốn hiển thị quảng cáo video hoặc hình ảnh chuyển động cần số điểm ảnh tối thiểu để có thể nhìn rõ nội dung. Các điểm ảnh tối thiểu đã được thử nghiệm thực tế là 55.000 điểm ảnh trên một màn hình. Cho nên nếu sử dụng màn hình LED trong nhà P10 (số lượng điểm ảnh trên mỗi mét vuông là 10.000) bạn sẽ cần ít nhất 6m2. Đối với màn hình Led P16 số lượng điểm ảnh trên mỗi mét vuông là 3.906 vì vậy bạn sẽ cần ít nhất là 15 mét vuông để đảm bảo yêu cầu 55.000 điểm ảnh. Sử dụng màn hình Led trong nhà phù hợp với số điểm ảnh được khuyến cáo sẽ thể hiện hình ảnh đẹp và sắc nét nhất.

Nội thất sang trọng hơn khi sử dụng màn hình LED trong nhà

Với những ứng dụng tuyệt vời của màn hình LED trong nhà cho việc trang trí nội thất gia đình, shop, nhà hàng, ... một địa chỉ uy tín cung cấp màn hình LED trong nhà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Ứng dụng màn hình LED trong nhà khi thiết kế nội thất cho cửa hàng thời trang

Đơn vị thiết kế màn hình led trong nhà uy tín và chất lượng?

Song song với nhu cầu sử dụng màn hình led ngày càng lớn, nhiều công ty sản xuất, thi công và lắp đặt màn hình led trong nhà ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại màn hình led theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

Công ty Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung cung cấp các lọa màn hình led trên cả nước

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 17 | Tháng: 15584 | Tổng: 350610

Zalo
Hotline