(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÀN HÌNH LED DI DỘNG CHO SỰ KIỆN?

Là một người làm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, bạn sẽ trở nên lạc hậu nếu không biết đến xu hướng quảng bá event thông qua màn hình led di động.

Màn hình led di động là gì?

Màn hình led di động chính là thiết bị led trình chiếu giống như một chiếc tivi thông thường nhưng kích thước lớn hơn rất nhiều và có khả năng di chuyển linh động đi đến bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào mong muốn.

Màn hình LED di động hoàn toàn tiện ích và có thể thích nghi trong mọi môi trường khí hậu khác nhau, kể cả những nói có độ ẩm cao như vùng ven biển và cả trong cabin, ... Khả năng chống va đập và tác động của môi trường cũng cao hơn các loại led thông thường.

Màn hình led di động thường được thiết kế đi kèm với xe lưu động

 

Ứng dụng của màn hình led di động?

Thời gian gần đây, màn hình led ngoài trời được sử dụng rỗng rãi, đặc biệt là màn hình led di động. Nó có thể dễ dàng ứng dụng vào nhiều hoạt động khác nhau:

+ Quảng cáo cho các sự kiện lớn.

+ Truyền thông cho các chiến dịch khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, ...

+ Các hoạt động tuyên truyền, cổ động.

+ Các sự kiện trực tiếp ngoài trời, diễu hành, triển làm, hội chợ, ...

+ Các giải đấu thể thao, lễ hội, khai mạc, ...

Và rất nhiều các hoạt động khác thì theo tính chất và độ sáng tạo riêng của từng sự kiện, chiến dịch.

Nhiều chiến dịch quảng cáo sản phẩm chọn màn hình led di động làm phương tiện chủ yếu.

Vì sao nên chọn sử dụng màn hình led di động cho các sự kiện, chiến dịch?

Thay vì những màn hình led quảng cáo cố định ngoài trời như trước đây, màn hình led di động là bước cải tiến lớn trong ngành truyền thông, event. Nó bắt đầu được sử dụng cho các sự kiện, chiến dịch mang tầm cỡ vừa và lớn vì rất nhiều những ưu điểm sau:

+ Cách thức quảng bá sinh động, dễ quan sát và tiếp nhận.

+ Linh động, giúp hiệu qủa quảng cáo cao hơn. Thông thường những màn hình led di động này sẽ được lắp đặt trên các xe tải và di chuyển khắp các địa điểm khác nhau, vào mọi thời gian khác nhau theo nhu cầu và mục đích truyền thông mong muốn. Vì vậy mà đối tượng tiếp cận nhiều, đa dạng, hiệu quả tốt.

+ Có thể quảng bá tại nhiều địa điểm mà không cần tốn chi phí thuê cố định.

+ Tạo cảm giác mới lạ, thích thú và kích thích sự tò mò của người xem, ...

Đơn vị nào cung cấp màn hình led di động chất lượng và uy tín?

Đi cùng với nhu cầu sử dụng màn hình led di động ngày càng lớn thì nhiều công ty sản xuất, thi công và lắp đặt màn hình led cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại màn hình led di động theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com

 


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 20 | Tháng: 15606 | Tổng: 350632

Zalo
Hotline