(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

TIN ĐƯỢC KHÔNG NHỮNG QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ?

Rất nhiều khách hàng là cá nhân, là chủ doanh nghiệp đang có dự định sắm một “em” màn hình LED nhưng hoang mang trước quá nhiều lời quảng cáo hấp dẫn màn hình LED giá rẻ. Vậy với những màn hình LED giá rẻ có rẻ thực sự hay chỉ là chiêu trò câu khách?

Màn hình LED giá rẻ liệu có chất lượng

Màn hình LED giá rẻ liệu có chất lượng?

Khảo sát thị trường giá màn hình LED

Cho đến thời điểm hiện tại, chắc hẳn nhiều khách hàng đã quá quen thuộc với màn hình LED. Đó là màn hình sử dụng diode phát sáng, hình ảnh hiển thị tương tự như màn hình TV. Tuy nhiên, màn hình LED mang những điểm vượt trội mà không phải sản phẩm nào cũng có được, bao gồm: độ phân giải cao, chế độ hiển thị hình ảnh sắc nét, trung thực và sinh động, màu sắc đa dạng có thể lên tới con số 16 triệu màu, tiết kiệm điện năng so với màn hình LCD và kích thước đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của người dùng.

Chính vì có quá nhiều ưu điểm nên màn hình LED trong suốt ngày nay được sử dụng phổ biến trong các cơ quan tổ chức, trường học, doanh nghiệp, tại sân bay nhà ga thậm chí là đường phố.

Những sự tiến bộ, hiện đại của màn hình LED giúp đáp ứng nhu cầu đời sống, công việc ngày càng cao tuy nhiên cũng là thách thức đối với khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp màn hình LED. Một trong những điều khiến khách hàng hoang mang chính là vô vàn lời giới thiệu, quảng cáo hấp dẫn về màn hình LED giá rẻ bất ngờ. Thực tế, tùy vào mẫu mã, loại màn hình LED mà có giá chênh lệch khác nhau, không có một mức giá chung.

Màn hình LED được ví như

Màn hình LED được ví như "ông hoàng" trong giới quảng cáo nhờ những ưu điểm như hình ảnh sắc nét, sinh động

Màn hình LED giá rẻ có chất lượng?

“Tiền nào của nấy” chưa chắc là đúng trong mọi hoàn cảnh nhưng là câu nói nhằm nhắc nhở khách hàng nên lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp màn hình LED uy tín để đảm bảo chất lượng.

Thử tượng tượng, một ngày đẹp trời bạn lướt facebook và vô tình thấy quảng cáo một chiếc váy giá rẻ bất ngờ chỉ vài chục ngàn đồng. Rồi bạn lục lại trí nhớ thấy đâu đó cũng chiếc váy này nhưng cửa hàng khác bán với giá cao hơn, thậm chí cao gấp đôi. Bạn không ngần ngại ấn nút mua ngay và rồi chưa kịp mừng vì tưởng mua được món đồ đẹp, giá rẻ thì tụt ngay bầu cảm xúc khi cầm trên tay chiếc váy với chất vải lùng bùng, bạn mặc vào đúng chất là thảm họa mua hàng online.

Đây chỉ là một ví dụ thực tế trong hàng ngàn câu chuyện mua hàng qua mạng, điều này chỉ nhằm nhắc nhở quý khách khi mua bất cứ món đồ nào nên đến trực tiếp xem và kiểm tra chất lượng, đừng vội tin những lời quảng cáo “mật ngọt chết ruồi”.

Đối với màn hình LED cũng vậy, để đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ cần tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín. Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung chính là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” nên lưu ngay. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn lựa chọn sản phẩm màn hình LED giá rẻ tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 12 | Tháng: 631 | Tổng: 401581

Zalo
Hotline