(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG HIỆU QUẢ MÀN HÌNH LED SỰ KIỆN

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG HIỆU QUẢ MÀN HÌNH LED SỰ KIỆN

Không phải bất cứ chương trình nào chúng ta cũng sử dụng màn hình led sự kiện để thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Nếu sử dụng tùy tiện sẽ gây ra những sự lãng phí không cần thiết và mất đi tính chất thực sự của sự kiện thể hiện.

Vì sao màn hình led sự kiện lại được sử dụng nhiều hiện nay?

Một thực tế cho thấy những sự kiện ngày nay luôn được đánh giá cao về độ hoành tráng khi thấy có sự xuất hiện của màn hình led sự kiện. Tuy nhiên, không phải sự kiện nào cũng cần màn hình led. Chúng phát huy được hiệu quả cao khi sử dụng trong các chương trình ca múa nhạc, biểu diễn hài kịch sân khấu, ...

Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình led sự kiện được ứng dụng nhiều:

+ Tính tiện ích trong trình chiếu: với những sự kiện lớn, lượng người đông và dàn trải xa thì rất khó để quan sát đến tận những hình ảnh trên sân khấu. Do đó, màn hình led sẽ giúp truyền tải hình ảnh, video trên một màn ảnh rộng lớn cho tất cả mọi người đều có thể xem được.

+ Tính linh hoạt, dễ di chuyển: Màn hình led sự kiện có thể được di chuyển khắp mọi nơi, chỉ cần kết nối với một chiếc xe tải là bạn có thể dễ dàng quảng bá, truyền thông cho thương hiệu, sản phẩm, sự kiện, ... một cách hiệu quả.

+ Hỗ trợ tốt cho người trình bày trên sân khấu: đối với những sự kiện ca múa nhạc nghệ thuật hoặc các báo cáo, trình bày của diễn giả thì màn hình led sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tương tác, trình chiếu các clip, các tư liệu trình bày như mong muốn.

+ Thể hiện quy mô độ chuyên nghiệp của sự kiện: Vì giá tiền của một màn hình led là không hề nhỏ nên những sự kiện có sự xuất hiện của những màn hình led sự kiện luôn được đánh giá cao về độ hoành tráng, dễ dàng thu hút sự quan tâm của mọi người.

+ Tính xu hướng: Led đã trở thành xu hướng của thời đại, vì vậy sử dụng led như là một biểu tượng công nghệ của thời đại.

Màn hình led sự kiện được ứng dụng rộng rãi trong mọi sự kiện

Đơn vị thi công màn hình led sự kiện chất lượng

Đi cùng với nhu cầu sử dụng màn hình led sự kiện ngày càng lớn thì nhiều công ty sản xuất, thi công và lắp đặt màn hình led cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại màn hình led sự kiện theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

Công ty Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung cung cấp các lọa màn hình led trên cả nước

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 21 | Tháng: 644 | Tổng: 354633

Zalo
Hotline