(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

SỰ CẠNH TRANH KHỐC LIỆT GIỮA MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TRONG THỜI ĐẠI TRUYỀN THÔNG LÊN NGÔI

Sau tất cả, hình thức quảng cáo bằng truyền hình, báo giấy đã có thêm đối thủ cạnh tranh mang tên màn hình LED quảng cáo ngoài trời. Điều gì khiến màn hình LED lên ngôi và vượt xa so với những hình thức quảng cáo vốn lâu đời này?

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời cạnh tranh với các hình thức quảng cáo khác

Lợi ích từ màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Hiện nay, màn hình LED là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để phục vụ lợi ích công việc. Dù ra đời muộn hơn và so về tuổi đời là khá non yếu, nhưng màn hình LED đã sớm nhanh chóng vượt qua những đối thủ khác và khẳng định vị thế trên thị trường hiện nay. Bởi màn hình LED quảng cáo ngoài trời mang lại nhiều lợi ích mà những hình thức khác không có được.

  • Hình ảnh chuyên nghiệp

Nhắc đến màn hình LED, người ta nhắc đến chế độ hiển thị hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, màu sắc sắc nét, chân thực toát lên “thần thái” chuyên nghiệp. Điều này giúp các chủ doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình rộng rãi hơn tới khách hàng của họ. Sản phẩm, dịch vụ, logo, thương hiệu công ty nhanh chóng lan rộng ra nhờ chế độ hiển thị thường xuyên và liên tục giúp khách hàng biết đến và nhớ lâu hơn.

  • Thu hút lượng khách lớn

Theo một con số thống kê cho biết, quảng cáo bằng màn hình LED thu hút được lượng lớn khách hàng chỉ đứng sau quảng cáo bằng tivi. Chưa kể, việc lắp đặt màn hình LED quảng cáo ở các phạm vi khác nhau như trung tâm thương mại, sân vận động, đường phố nơi vốn tập trung lượng người qua lại lớn là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận và mở rộng khách hàng hơn.

  • Tác động nhanh đến người xem

Những hình ảnh sinh động, chân thực rõ nét ngay lập tức sẽ nằm trong bộ nhớ của người xem một cách tự nhiên. Vì quảng cáo bằng màn hình LED mang tính công cộng, không bắt buộc như quảng cáo trên tivi, truyền hình nên người xem dễ dàng tiếp cận trong tư thế thoải mái.

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Quảng cáo mà như không quảng cáo chính là cách nói ví von về màn hình LED quảng cáo ngoài trời. Nếu mang so sánh với hình thức quảng cáo trên truyền hình, tivi thì màn hình LED quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, cho lợi nhuận hấp dẫn. Cộng với việc doanh nghiệp dễ dàng thay đổi nội dung trình chiếu bằng màn hình máy tính trên màn hình LED với chi phí thấp, thao tác nhanh chóng tiết kiệm chi phí.

  • Nâng tầm vóc doanh nghiệp

Bên cạnh những lợi ích trên, việc dùng màn hình LED quảng cáo ngoài trời còn giúp nâng tầm thương hiệu, tạo sự uy tín, đẳng cấp cho doanh nghiệp trong tâm trí hàng ngàn, hàng triệu khách hàng.

man-hinh-led-quang-cao-ngoai-troi-1

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời sang trọng, nâng tầm thương hiệu

Thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời uy tín, giá phải chăng

Vì những lợi ích mà màn hình LED mang lại nên rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thi công lắp đặt. Tuy nhiên, giữa hàng trăm ngàn địa chỉ cung cấp màn hình LED thật khó để lựa chọn nơi uy tín, chất lượng nhất. Chưa kể đến các yếu tố khác như giá cả, chế độ hậu mãi, chăm sóc và bảo hành.

Hiểu được sự hoang mang của quý khách đồng thời mong muốn mang những sản phẩm màn hình LED chất lượng nhất cho từng khách, Toàn Trung chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt chu đáo, nhiệt tình để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm luôn làm hài lòng khách không chỉ về chất lượng, mẫu mã mà còn về chi phí hợp lý. Chạy ngay đến Toàn Trung để lựa chọn màn hình LED quảng cáo ngoài trời thôi!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 13 | Tháng: 390 | Tổng: 354378

Zalo
Hotline