(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Bình quân trong một ngày mỗi người tiếp nhận hơn 2000 thông tin quảng cáo khác nhau. Trong đó, các loại hình quảng cáo billboard ngoài trời chiếm khoảng 50%. Như vậy, để thương hiệu của bạn nổi trội và được ghi nhớ lâu hơn những thương hiệu khác thì cần có một cách thức truyền thông thật sự ấn tượng và khác biệt. Màn hình led ngoài trời sẽ giúp bạn làm điều đó!

Màn hình led ngoài trời là gì?

Màn hình LED ngoài trời hay trong kỹ thuật còn được gọi là màn hình LED outdoor. Vì là loại led được đặt xuyên suốt ngoài trời, không có mái che, chịu toàn bộ các tác động bên ngoài nên chúng được thiết kế có khả năng chống nước, chịu nhiệt cao. Đây là loại màn hình LED có độ sáng và độ rõ nét rất cao (≥4000cd/m2), chống lóa mắt cho người xem khi mặt trời chiếu sáng trực tiếp vào. Vì vậy mà việc quan sát nội dung và hình ảnh trên màn hình led ngoài trời trở nên dễ dàng hơn khi ở khoảng cách từ xa và độ cao nhất điịnh.

Màn hình led ngoài trời xuất hiện nhiều ở các bảng hiệu quảng cáo

 

Những lưu ý khi lắp đặt màn hình led ngoài trời?

Vì là loại màn hình ngoài trời nên việc lắp đặt sao cho người xem dễ dàng nhìn thấy mà khả năng chịu được nhiệt cũng như các tác động mưa nắng ngoài trời phải cao. Vì vậy, khi chọn đầu tư màn hình led ngoài trời như: màn hình led cổng chào, màn hình led sân vận động, biển hiệu quảng cáo, ... cần chú ý các điểm sau:

+ Chọn led có độ sáng màn hình từ 4000cd/m2 trở lên tùy theo mục đích sử dụng.

+ Độ phẳng cân bằng của bề măt màn hình nằm trong khoảng ±1mm.

+ Chọn cấp bảo vệ từ IP65 trở lên.

+ Góc nhìn rộng, dễ quan sát từ xa.

Màn hình led ngoài trời không nên ghép ảnh và không có góc chết.

Và rất nhiều những lưu ý khác mà chúng ta hoàn toàn có thể nhờ các đơn vị thiết kế led tư vấn làm màn hình led phù hợp để quảng cáo vẫn hiệu quả mà giá cả phải chăng. Tránh trường hợp đầu tư quá mức cần thiết dẫn đến hao tốn tiền bạc và tài nguyên.

Đơn vị nào lắp đặt màn hình led ngoài trời, chất lượng, giá rẻ?

Song song với nhu cầu sử dụng màn hình led quảng cáo ngày càng lớn, nhiều công ty sản xuất, thi công và lắp đặt màn hình led ngoài trời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại màn hình led ngoài trời theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

 

Toàn Trung - Đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đăt màn hình led ngoài trời hàng đầu Việt Nam

 

Tham khảo thêm thông tin màn hình led ngoài trời tại: https://manhinhled.net.vn/product-category/man-hinh-led/man-hinh-led-ngoai-troi

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com

 


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 35 | Tháng: 663 | Tổng: 401613

Zalo
Hotline