(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

NÊN SỬ DỤNG MÀN HÌNH LED CỔNG CHÀO LOẠI NÀO LÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Với những tính năng tuyệt vời, màn hình LED được ứng dụng đa dạng ngành nghề, vị trí không chỉ trong các trung tâm thương mại, hội nghị mà còn trên các đường phố. Màn hình LED cổng chào là một trong những ứng dụng mang nhiều lợi ích, vậy nên mua màn hình LED cổng chào loại nào là tốt nhất, cho giá trị nhất?

Hình ảnh một màn hình LED cổng chào

Hình ảnh một màn hình LED cổng chào

Cần lắp đặt màn hình LED cổng chào, vì sao?

Người đi bộ, đi xe đều có thể bắt gặp những màn hình LED cổng chào ngay tại nơi mình sinh sống. Điều nay cho thấy sự phổ biến của màn hình LED và những lợi ích mà thiết bị mang lại là hiện hữu.

  • Thông tin nhanh chóng:

Màn hình LED cổng chào được đánh giá như là giải pháp giúp tuyên truyền những thông tin, chính sách của các cơ quan quản lý một cách nhanh chóng đến nhân dân. Hơn nữa, màn hình LED còn phục vụ nhu cầu giao thông, quảng bá hình ảnh của địa phương đến du khách trong và ngoài nước.

  • Nội dung linh hoạt:

Thay vì bảng tuyên truyền tĩnh với những nội dung “chết” tức là không thể thay đổi, mang tính thụ động, lại tốn chi phí bảo trì, thay thế thì màn hình LED cổng chào lại nổi trội nhờ có thể dễ dàng linh hoạt thay đổi nội dung. Chưa hết, sử dụng màn hình LED giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì nhờ độ bền cao, khả năng chống chịu tác nhân khác nghiệt môi trường ngoài trời tốt.

  • Tạo tính thẩm mỹ:

Cổng chào màn hình LED không chỉ cung cấp hình ảnh, nội dung nhanh chóng, liên tục mà còn tạo được tính thẩm mỹ cao và ấn tượng trong lòng du khách.

Chỉ với 3 ưu điểm này, màn hình LED cổng chào cũng đủ thuyết phục vì sao cần phải lắp đặt màn hình LED hiện nay. Chính vì vậy, ngày nay cổng chào LED màn hình được lắp đặt rộng rãi tại:

  • Cổng chào vào thành phố, tỉnh thành
  • Cổng chào vào thị trấn, trị xã
  • Cổng chào vào các khu đô thị, khu trung tâm mua sắm
  • Cổng chào khu công nghiệp và một số cổng chào tại cơ quan, tập đoàn, trường học.

Bảng điện tử LED cổng chào tại một trường đại học

Tuy nhiên, nên lắp đặt màn hình LED cổng chào nào còn là sự quan tâm của nhiều quý khách. Cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo!

Lựa chọn màn hình LED cổng chào tốt nhất

Mỗi một màn hình LED đều mang lại những ưu điểm vượt trội nên khó có thể đánh giá màn hình LED nào là tốt nhất. Dựa vào nhu cầu và mức độ sử dụng của khách hàng mà các đơn vị cung cấp màn hình LED cổng chào gợi ý những loại màn hình LED phù hợp, có thể là bảng điện tử LED một màu, bảng điện tử LED ba màu hoặc màn hình LED Full color.

Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung gợi ý cho quý khách những câu hỏi trước khi quyết định nên lắp đặt màn hình LED cổng chào:

  • Mục đích sử dụng màn hình LED cổng chào: quảng cáo, trang trí, thông báo hay chỉ để đánh dấu ranh giới giữa các tỉnh thành?
  • Vị trí đặt màn hình LED ở đâu? Nếu đặt màn hình LED cổng chào ngoài trời thì nên chọn loại có độ sáng nhất, độ bền cao, khả nắng chống chọi với môi trường tốt.
  • Xác định tầm nhìn gần nhất và xa nhất có thể nhìn thấy lên màn hình LED.

Để đặt thi công lắp đặt màn hình LED cổng chào nhanh chóng, quý khách có thể liên hệ tới Toàn Trung. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông, chuyên cung cấp màn hình LED chất lượng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Đến với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt nhanh chóng cùng các chế độ hậu mãi hấp dẫn khác.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 14 | Tháng: 15582 | Tổng: 350608

Zalo
Hotline