(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

MÀN HÌNH LED TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI: BỨC TRANH QUẢNG CÁO TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT

Chỉ cần bước chân vào bất cứ trung tâm thương mại nào bạn đều dễ dàng bắt gặp những chiếc màn hình LED hiện đại. Không khó hiểu khi màn hình LED trung tâm thương mại ngày càng phổ biến là bởi những giá trị thực tế mà màn hình mang lại.

Màn hình LED quảng cáo đặt tại các trung tâm thương mại thường được ví von như một bức tranh treo tường nghệ thuật.

Vì sao màn hình LED trung tâm thương mại được ví như bức tranh đầy nghệ thuật?

Màn hình LED trung tâm thương mại: nét độc đáo làm nên sự khác biệt

Trung tâm thương mại vốn là nơi tập trung những công trình phục vụ cho các hoạt động thương mại, mua sắm, giải trí với quy mô lớn, không gian sang trọng. Giờ đây, trung tâm thương mại sẽ càng được làm mới mình, được “khoác áo” mới bằng những chiếc màn hình LED với thiết kế sang trọng, gọn gàng đầy tiện ích.

  1. Thứ nhất, hiệu quả truyền thông, quảng cáo tốt

Bước vào sảnh trung tâm thương mại, người tiêu dùng sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi những hình ảnh, màu sắc sinh động, đẹp bắt mắt khó rời. Các thông tin quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận đến người tiêu dùng, nhờ đó các chiến dịch truyền thông, quảng bá thu được hiệu quả.

  1. Thứ hai, cập nhật thông tin nhanh nhất

Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục thông qua màn hình LED mang đến sự nóng hổi cho khách hàng nhanh chóng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn có thể cập nhật thông tin kịp thời và giúp khách hàng tiếp cận nhanh, không bị bỏ sót thông tin.

  1. Thứ ba, bức tranh treo tường đầy nghệ thuật

Mới nghe qua có thể bạn sẽ hơi khó hiểu vì sao gọi màn hình LED trung tâm thương mại là bức tranh treo tường nghệ thuật. Chúng tôi – những nhà cung cấp, lắp đặt màn hình LED vẫn gọi nhau như thế là bởi màn hình LED có thể được tùy chỉnh kích thước, mở rộng khung hình theo nhu cầu một cách linh hoạt. Hiểu một cách nôm na, màn hình LED không nằm “chết” một chỗ về cả nội dung thông tin hiển thị, vị trí lắp đặt và cả kích thước lắp đặt.

Màn hình LED trung tâm thương mại không chỉ đơn giản là màn hình với chức năng hiển thị thông tin sản phẩm, dịch vụ quảng cáo mà còn có thể dùng làm bảng hiển thị thông tin khu vực, chỉ dẫn đường đến các khu vực trong trung tâm, điều này rất cần thiết và hữu ích đối với những người tiêu dùng lần đầu tới trung tâm hoặc những khách hàng chưa rành vị trí các khu ở trung tâm.

Xét về vị trí thì màn hình LED trung tâm thương mại là màn hình LED trong nhà

Nên đặt màn hình LED ở vị trí nào của trung tâm thương mại?

Để có được những hiệu quả trên thì yếu tố chọn vị trí lắp đặt màn hình LED vô cùng quan trọng. Theo đó, muốn màn hình LED trung tâm thương mại phát huy hết tác dụng thì quý khách nên ưu tiên đặt tại các vị trí, điểm có đông người qua lại và dễ nhìn thấy nhất nhằm tạo được sự thu hút và đưa thông tin tiếp cận nhanh nhất đến khách hàng.

Nếu quý khách chưa biết lắp đặt như thế nào cho hiệu quả, có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và thi công lắp đặt màn hình LED. Ngoài ra, chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp màn hình LED trung tâm thương mại uy tín lâu năm.

Chúng tôi chính là Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung – tự hào là đơn vị hơn 10 năm cung cấp màn hình LED chất lượng và mẫu mã đa dạng trên thị trường.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 25 | Tháng: 15397 | Tổng: 350423

Zalo
Hotline