(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

Màn hình LED ngoài trời lựa chọn nhà cung cấp nào?

Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì màn hình LED ngoài trời chất lượng thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin về dịch vụ và so sánh các đơn vị cung cấp thì mới có thể dễ dàng chọn cho mình được một đơn vị tốt nhất.

Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp màn hình LED ngoài trời để sử dụng thì hãy liên hệ với Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung. Đây là một đơn vị có thâm niên gần 10 năm trong việc thi công, bảo trì các dự án màn hình LED lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Là đối tác của các công ty lớn như Cocacola, Toyota, ISUZU, P&G,… bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung.

man-hinh-led-ngoai-troi-chat-luong-tnhh-dien-tu-vien-thong-toan-trung

 

  • Đảm bảo sự an toàn cho dự án

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt các loại màn hình LED ngoài trời bảo hành dài hạn khách hàng sẽ được đơn vị thi công đảm bảo về chất lượng nên khách hàng sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

  • Kịp thời ứng phó với những sự cố xảy ra

Một số trường hợp màn hình LED bị sự cố một cách bất ngờ khi đang vào giai đoạn quan trọng, lúc này các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt các loại màn hình LED ngoài trời bảo hành dài hạn sẽ cho nhân viên của mình đến để sử chữa kịp thời để hạn chế những ảnh hưởng của nó đến với hoạt động kinh doanh, quảng cáo của khách hàng.

  • Chi phí dịch vụ hợp lý

So với các dịch vụ khác thì dịch vụ lắp đặt các loại màn hình LED ngoài trời bảo hành dài hạn có mức giá khá hợp lý. Tùy vào đơn hàng mà mỗi khách hàng sẽ có một mức giá khác nhau nhưng so với giá trị nhận được thì chi phí để sử dụng dịch vụ là khá tốt.

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt các loại màn hình LED ngoài trời bảo hành dài hạn tại Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung. Đây là đơn vị đã thi công rất nhiều dự án lớn cho các doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung

710/58 Lũy Bán Bích P.Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.

Tel: (08) 38 122 456 - 38 103 020

Fax: (84 08) 38 122 456

E-mail: toantrung_co@vnn.vn

            toantrungco@gmail.com

 

MÀN HÌNH LED | MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI | MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 160 | Tháng: 15648 | Tổng: 350674

Zalo
Hotline