(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

LỰA CHỌN THÔNG MINH VỚI MÀN HÌNH LED HỘI TRƯỜNG

LỰA CHỌN THÔNG MINH VỚI MÀN HÌNH LED HỘI TRƯỜNG

 

Có bao giờ bạn tham dự một cuộc họp lớn hoặc một buổi đào tạo, buổi học nhưng không nhìn thấy được nội dung hiển thị vì màn hình máy chiếu quá mờ, quá nhỏ? Nếu câu trả lời là “có” vậy đến lúc bạn cần sử dụng đến màn hình led hội trường.

Đa dạng màn hình led hội trường phù hợp với nhu cầu

Theo cuộc khảo sát mới nhất thì nhu cầu sử dụng màn hình LED hội trường tăng 70%. Đa phần là các doanh nghiệp trường đại học, các trung tâm đào tạo, ... muốn nâng cao hình ảnh, chất lượng giảng dạy cũng như nhận thấy được những hiệu quả thiết thực mà màn hình led hội trường mang lại thật sự xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Tùy theo diện tích của hội trường mà chúng ta có thể lựa chọn kích thước màn hình led phù hợp. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo rằng hình ảnh được hiển thị rõ ràng và sắc nét. màn hình led hội trường tiêu chuẩn có thể sử dụng là các loại màn hình led trong nhà như P4, P5, P6, P7 full color, full HD với góc độ hiển thị rộng.

Màn hình led hội trường giúp được ứng dụng mạnh mẽ trong đào tạo. giảng dạy

Ưu điểm khi sử dụng màn hình led hội trường

Màn hình LED hội trường có thể hiển thị hình ảnh, video, chữ đẹp và mượt mà không kém tivi, nó cũng khắc phục được các nhược điểm của máy chiếu như: góc nhìn hẹp, hiển thị kém, màn hình chiếu hạn chế, ...

Màn hình LED hội trường giúp buổi họp, buổi học của chúng ta trở nên lưu loát và tối ưu nhất, tránh các trường hợp rủi ro có thể xay ra trong quá trình trình chiếu cũng như truyền tải thông tin đến người tham gia một cách rõ ràng.

Bên cạnh đó việc sử dụng màn hình LED hội trường cũng là một cách tiết kiệm chi phí vì chỉ cần lắp đặt 1 lần, không cần dùng nhiều phụ kiện đi kèm phức tạp như dây cable, sạc pin, các loại thiết bị kết nối vào ra khác, tránh mất thời gian cũng như công sức rất đáng kể.

Đơn vị thi công màn hình led hội trường uy tín tại Tp.HCM?

Đi cùng với nhu cầu sử dụng màn hình led ngày càng lớn thì nhiều công ty sản xuất, thi công và thiết kế màn hình led cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt, sản xuất và cung cấp màn hình led hội trường theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

Công ty Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung cung cấp các lọa màn hình led hội trường trên cả nước

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 19 | Tháng: 650 | Tổng: 401600

Zalo
Hotline