(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

HIỆU QUẢ RA SAO KHI ỨNG DỤNG MÀN HÌNH LED NGÂN HÀNG HIỆN NAY?

AgriBank, Vietin Bank, ABC Bank cùng nhiều ngân hàng khác đã và đang ứng dụng màn hình LED phục vụ trong công việc. Thực tế, màn hình LED ngân hàng có hiệu quả như thế nào mà hiện nay rất nhiều ngân hàng “thi nhau” lắp đặt màn hình LED đến vậy?

Hình ảnh một màn hình LED ngân hàng tại Agibank

Công dụng của màn hình LED ngân hàng

Màn hình LED ngân hàng hay còn được biết đến với tên gọi là bảng điện tử ngân hàng, là một thiết bị trở thành không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội ngày nay. LED màn hình được xem như một giải pháp giúp các ngân hàng có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề mắc phải đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức để truyền tải thông tin tới khách hàng. Hiểu một cách cụ thể như sau:

  • Thông tin truyền tải nhanh chóng

Màn hình LED ngân hàng cho phép hiển thị thông tin nhanh chóng, kịp thời đến khách hàng thông qua bảng điều khiển hiện đại, dễ dàng sử dụng. Từ đó, các ngân hàng không lo bị bỏ sót thông tin nào đến khách hàng của họ.

  • Thông tin chính xác

Những thông tin quan trọng như tỷ giá ngoại tệ, lãi suất, chương trình khuyến mại được hiển thị chính xác. Ngoài ra, màn hình LED còn giúp hiển thị thông tin ngày giờ hiện tại tại nơi đang sử dụng, những múi giờ quốc tế, khung giờ làm việc của ngân hàng đến khách hàng của họ. Điều này không chỉ giúp phía ngân hàng có thể sắp xếp thời gian làm việc mà còn giúp khách hàng của họ nắm được những thông tin cần thiết để thuận lợi hơn khi giao dịch.

Tóm lại, không chỉ giúp cập nhật nhanh chóng thông tin, nội dung mà bảng điện tử ngân hàng còn giúp thể hiện thông tin chính xác, chi tiết. Đồng thời thông qua hình ảnh sắc nét giúp thông tin được thể hiện rõ nét nhất.

  • Tiết kiệm chi phí

Màn hình LED nói chung đều có ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí nhờ điện năng tiêu thụ thấp. Mặt khác, phần mềm để giao tiếp điều khiển với bảng điện tử màn hình LED dễ sử dụng, bất cứ ai cũng có thể thao tác dễ dàng.

  • Độ bền cao

Một trong những điểm cộng làm nên sự nổi trội của màn hình LED chính là có tuổi thọ cao. Trung bình sản phẩm đèn LED có tuổi thọ lên tới 10 năm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư. Chưa kể sản phẩm có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, có thể chịu được sức nóng lớn tới 750 độ C.

Với những công dụng trên thì việc ứng dụng màn hình LED trong ngân hàng quả là một bước tiến vượt bậc và không thể thiếu trong nền công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay.

Màn hình LED ngân hàng truyền tải thông tin tỷ giá, lãi xuất nhanh chóng, chính xác

Bảng điện tử LED ngân hàng truyền tải thông tin tỷ giá, lãi suất nhanh chóng, chính xác

Lưu ý lắp đặt màn hình LED ngân hàng

Để phát huy hiệu quả màn hình LED ngân hàng, đơn vị lắp đặt cần lưu ý một vài điểm sau:

  • Thứ nhất là sử dụng màu sắc bắt mắt: để nội dung hiển thị gây được ấn tượng mạnh đến khách hàng cần chọn những màn hình LED có màu sắc thu hút như màu đỏ, vàng, xanh.
  • Thứ hai, vị trí lắp đặt: nên đặt bảng điện tử LED ngân hàng ở những vị trí dễ nhìn, dễ quan sát để đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng thông tin.

Để lắp đặt màn hình LED ngân hàng chất lượng, giá cả phù hợp, quý ngân hàng có thể liên hệ tới chúng tôi – Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung. Tại đây, quý khách được tư vấn màn hình LED, bảng điện tử LED đảm bảo sao cho phù hợp với không gian, đảm bảo ấn tượng, bắt mắt cho khách hàng của bạn mà chi phí tiết kiệm nhất, mang lại hiệu quả nhất cho ngân hàng bạn!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 28 | Tháng: 15434 | Tổng: 350460

Zalo
Hotline