(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

CUNG CẤP MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Trong các sự kiện, màn hình led đang được sử dụng rất phổ biến như một công cụ hỗ trợ đắt lực cho cả việc truyền thông lẫn trang trí, đặc biệt là màn hình led sân khấu. Thay cho một backdrop tĩnh, sử dụng led giúp cho tâm điểm sân khấu của sự kiện trở nên thu hút và sống động hơn.

Màn hình led sân khấu là gì?

Đây là loại led được thiết kế và lắp đăt riêng cho sân khấu của các sự kiện từ nhỏ đến lớn, đảm bảo mức độ hình ảnh đủ rõ nét và trong phạm vi quan sát tốt của người xem bên dưới.

Màn hình led sân khấu bao gồm những loại nào?

Vì sân khấu thường được thiết kế bao gồm 2 loại là sân khấu ngoài trời và trong nhà nên các loại màn hình led sân khấu cũng trở nên đa dạng về độ phân giải hơn bao gồm: màn hình led P2, P3, P4, P5, P6, P7, P8, P10, P12, ... Tùy từng tính chất, không gian, quy mô của sự kiên mà chúng ta có thể thiết kế màn hình led sân khấu cho phù hợp.

Vì sao màn hình led sân khấu được ưa chuộng trong các sự kiện?

Ngày nay, hầu hết các địa điểm cho thuê để tổ chức sự kiện đều lắp đặt hoặc chuẩn bị sẵn các màn hình led sân khấu nhằm đáp ứng yêu cầu của từng chương trình. Một số địa điểm cụ thể như: sân khấu trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, sân khấu quán bar, hội trường và nhiều loại sân khấu biểu diễn ca nhạc ngoài trời khác, ...

Màn hình led sân khấu cho sự kiện ngoài trời

Nhiều nguyên nhân khiến màn hình led sân khấu được ưa chuộng nhiều trong các sự kiện, trong đó không thể không kể đến tính linh động, sinh động và hiệu quả truyền tải nội dung, hình ảnh đến người xem ở mức cao. Thay cho một chiếc backdrop sân khấu tĩnh khá đơn điệu thông thường, màn hình led có thể hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh, phát sóng các video clip, phóng sự, kết nối hình ảnh trình chiếu trực tiếp, ... đảm bảo sự kiện trở nên thu hút hơn.

Màn hình led sân khấu cho hội trường

Ngoài ra, sử dụng màn hình led sân khấu còn giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Các  bóng đèn led không chứa thủy ngân, mức năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 50% màn hình LCD thông thường, sử dụng ánh sáng trắng kích thích thị giác thay cho các ánh sáng vàng có khả năng đốt nóng môi trường, ... là những ưu điểm vượt bậc để chúng ta chọn lắp đặt màn hình led cho sân khấu sự kiện.

Bên cạnh đó, màn hình led sân khấu còn thể hiện được quy mô, đẳng cấp và độ hoành tráng của của sự kiện. Một chương trình có đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh và trình chiếu luôn được đánh giá cao và thu hút sự quan tâm tham dự của nhiều người.

Màn hình led sân khấu sử dụng tại các trung tâm tiệc cưới

Đơn vị cung cấp màn hình led sân khấu tốt nhất tại Tp.HCM?

Đi cùng với nhu cầu sử dụng màn hình led sân khấu ngày càng lớn thì nhiều công ty sản xuất, thi công và lắp đặt màn hình led cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại màn hình led sân khấu theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com

 

 

 

 

 

 


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 25 | Tháng: 15397 | Tổng: 350423

Zalo
Hotline