(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

Các dự án thi công màn hình led lớn nhất Việt Nam

       Hiện nay việc sử dụng màn hình LED cho các hoạt động kinh doanh, quảng cáo không còn là việc quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Những bảng hiệu, bảng quảng cáo, biển báo có sử dụng màn hình LED ngập tràn các đường phố của các thành phố lớn. Đặc biệt vào các dịp lễ đặc biệt hay là các sự kiện lớn của các tổ chức thì bạn dễ dàng thấy được mức độ hoành tráng của những chiếc màn hình LED được sử dụng.

Từ trước đến nay, tại nước ta có rất nhiều dự án thi công màn hình LED rất lớn với quy mô lên đến hàng trăm, hàng nghìn chiếc màn hình LED được sử dụng. Vậy những dự án đó được các đơn vị nào thực hiện.

Các dự án thi công màn hình LED lớn nhất Việt Nam.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số dự án thi công màn hình LED lớn nhất Việt Nam trong thời gian qua.

  • Các dự án thi công màn hình LED của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Sử dụng màn hình LED trong quảng cáo là điều mà nhiều doanh nghiệp lớn rất quan tâm. Nó giúp cho doanh nghiệp chiếu lên những đoạn TVC hoành tráng để thu hút khách hàng.

Điển hình là các sự kiện ra mắt xe hoành tráng của các hãng xe lớn, sự kiện gần đây nhất là sự kiện ra mắt xe Toyota Camry 2015 của công ty cổ phần Toyota Đông Sài Gòn. Hay là những sự kiện trình diễn mô tô của YAMAHA Motor Việt Nam. Ngoài ra còn có sự kiện ra mắt dòng xe mới của hãng xe ô tô ISUZU Việt Nam.

Bên cạnh đó là các dự án quảng cáo hàng năm của các doanh nghiệp lớn như Cocacola Việt Nam, Công ty TNHH P&G, Công ty TNHH ắc quy GS Việt Nam,….

  • Các dự án thi công màn hình LED của các trường học

Ngoài các dự án giới thiệu, quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp lớn còn có các hoạt động của các trường đại học có sử dụng hệ thống màn hình LED lớn đó là trường đại học quốc tế RMIT, trường tiểu học Quốc tế Phnom Phenh, trường tiểu học quốc tế nam Sài Gòn,…

Những dự án lớn kể trên đều được thi công màn hình LED từ Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung, đây là một đơn vị đầu ngành cung cấp dịch vụ thi công màn hình LED chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung
710/58 Lũy Bán Bích P.Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.
Tel: (028) 38 122 456 - 38 103 020
Fax: (84 028) 38 122 456
E-mail: toantrung_co@vnn.vn
toantrungco@gmail.com

MÀN HÌNH LED | MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI | MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 10 | Tháng: 389 | Tổng: 354378

Zalo
Hotline