(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

Bảng điện tử tỷ giá chứng khoán

Bảng điện tử đang dần trở nên quen thuộc góp mặt trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Đối với lĩnh vực chứng khoán những chiếc bảng điện tử đã trở thành vật dụng không thể thiếu để cập nhật tỉ giá và truyền tải nhiều nội dung thông tin quan trọng.

Thông số kỹ thuật bảng điện tử tỷ giá chứng khoán:

- Led chuyên dụng cho bảng điện tử tỷ giá chứng khoán được lắp đặt ngoài trời: module P16, P20… có khả năng chống nước và chống lóa. Đảm bảo người đi lại có thể nhìn thấy được nội dung thông tin hiển thị trên bảng điện tử.

- Đối với bảng tỷ giá chứng khoán trong nhà chuyên dụng module P 7.62.

- Màu hiển thị: đỏ, xanh, vàng. Có bảng điện tử tỷ giá chứng khoán chỉ hiển thị một màu nhưng cũng có nhiều bảng điện tử kết hợp nhiều màu khác nhau tạo nên sức thu hút lớn để đạt được hiệu quả quảng cáo cao hơn.

- Cũng như chiếc bảng điện tử ngoài trời, bảng điện tử tỷ giá chứng khoán cũng có tầm nhìn tốt nhất trong khoảng 10 - 100 m. Ở ngoài khoảng cách này thì người tiếp nhận vẫn có thể nhìn và đọc những con số, mặt chữ nhưng sẽ khó hơn và cần nhiều thời gian hơn.

- Tốc độ quét: ¼ chu kỳ đảm bảo cho những người xung quanh có thể thấy và đọc được những nội dung hiển thị trên bảng một cách rõ ràng và nhanh chóng.

- Cường độ sáng: 4500 mcd nên dù ở điều kiện ánh sáng như thế nào thì bảng điện tử vẫn có thể đáp ứng đủ lượng ánh sáng để người đối diện có thể đón nhận thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Bóng đèn Led thường được gọi là chiếc bóng của thời gian, vì tuổi thọ của nó lớn hơn rất nhiều lần những loại bóng đèn khác. Với những chiếc bảng điện tử này bóng đèn Led được sử dụng có tuổi thọ lên tới 100.000 h. Điều này sẽ giúp bảng điện tử hoạt động được lâu hơn, ánh sáng của bóng đèn Led cũng được đảm bảo hơn, từ đó tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

- Thông thường trên thực tế, có nhiều góc độ người xem sẽ không đón nhận được thông tin hiển thị trên bảng vì góc nhìn không tương thích. Ở loại bảng điện tử hiển thị tỷ giá này thì góc nhìn nghiêng tốt nhất là 110 ± 5 độ và thẳng là 60 độ.

- Nhiệt độ môi trường hoạt động: 10 - 60 độ C rất thích hợp với thời tiết khí hậu của nước ta. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bảng điện tử hoạt động ổn định là lâu bền.

- Nguồn chuyên dụng sử dụng 5V nên điện năng tiêu tốn sẽ không nhiều vì vậy tiết kiệm chi tiêu cho người sử dụng mà bảng điện tử hoạt động vẫn bình thường và hiệu quả quảng cáo vẫn được duy trì ổn định.

- Card điều khiển: HD- A41, HD- M3, HD- Q40, HD- U41…

- Đặc biệt bảng điện tử tỷ giá chứng khoán còn có khả năng tự động cập nhật thông tin thay đổi số liệu chứng khoán theo một đường link được chỉ định sẵn mà không cần có sự can thiệp của nhân viên chứng khoán. Điều này giúp người quản lý dễ dàng hơn trong việc sử dụng bảng điện tử và năng suất lao động, hiệu quả quảng cáo cũng sẽ được nâng lên.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung

710/58 Lũy Bán Bích P.Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.
Tel: (028) 38 122 456 - 38 103 020
Fax: (84 028) 38 122 456
E-mail: toantrung_co@vnn.vn
toantrungco@gmail.com

MÀN HÌNH LED | MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI | MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 18 | Tháng: 635 | Tổng: 401585

Zalo
Hotline