(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

Bảng điện tử thi đấu thể thao

Bảng điện tử trong lĩnh vực thể thao đã xuất hiện khá lâu với mục đích ghi tên trận đấu, tỉ số và một số nội dung cần tuyên truyền khác. Cũng như các loại bảng điện tử khác, bảng được dùng trong thể thao sử dụng đèn Led cùng những hiệu ứng đi kèm để mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn.

Thông số kỹ thuật bảng điện tử thi đấu thể thao

- Kích thước bảng điện tử thi đấu thể thao có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Để phù hợp với địa điểm cần lắp đặt và nội dung cần hiển thị.

- Sử dụng khung nhôm định hình sơn tĩnh điện, đảm bảo sự chắc chắn, bền đẹp trước sự thay đổi của thời tiết.

- Mặt được bọc bằng nhôm aluminium hoặc mica đảm bảo cho bảng điện tự hoạt động bình thường trong các môi trường khác nhau.

- Giao diện bảng được hiển thị theo yêu cầu của khách hàng để thích hợp với mục đích truyền thông cũng như nội dung hiển thị.

- Led 7 đoạn kích thước chuyên dụng: 29 x 41 mm, 38 x 56 mm, 48 x 70 mm, 90 x 120 mm…

- Màu sắc hiển thị: 1 màu hoặc 3 màu (đỏ, vàng, xanh)

- Nguồn chuyên dụng: 5V, 12V

- Sử dụng remote hoặc bàn phím để điều chỉnh các thông số hiển thị trên bảng điện tử.

Những đặc điểm nổi bật của bảng điện tử  

 

luu-y-khi-lap-dat-bang-dien-tu-thi-dau-the-thao

 

- Bảng điện tử hiển thị thành tích thể thao: sử dụng linh kiện đèn Led, khả năng kết nối máy in. Lắp đặt đồng bộ thiết bị: 1 tấm bảng hiển thị 2 màu sắc cơ bản, 1 máy khống chế thời gian thi đấu, 1 bộ máy tính, dây cáp thông tin.

- Kết cấu bảng hiển thị: Khung, giá đỡ của bảng hiển thị dùng thép góc 40 x 40 x 4 mm. Đường kẻ của bảng đựơc gắn bằng nhôm kích thước 30 x 25 x 3 mm bảng hiển thị sử dụng thép không gỉ bao quanh.

- Phạm vi sử dụng rộng rãi và phổ biến: Dùng tất cả các môn như bóng chuyền, bóng rổ, bóng ném, bóng đá mini, Judo, karatedo, Taewondo, pencak Silat, Wushu, Boxing,  Aerobic…

Lưu ý khi lắp đặt bảng điện tử thi đấu thể thao

- Đảm bảo kỹ thuật

Những bảng điện tử lắp đặt ngoài trời hay trong nhà như trong thi đấu thể thao nếu không tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật rất dễ gây chập điện, cháy nổ. Trên thực tế rất nhiều trường hợp tai nạn xảy ra khi đang lắp đặt bảng điện tử. Bên cạnh đó, bảng điện tử được thiết kế ở ngoài trời nên phải chịu ảnh hưởng của thời tiết nếu dây dẫn, phần bảo vệ đèn bị hỏng sẽ dẫn đến chập điện, hỏa hoạn. Vì thế, để hạn chế tình trạng chập cháy bảng điện tử, phải lắp đặt đúng kỹ thuật, thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điện. Lưu ý khi sử dụng và lắp đặt những bảng điện tử cỡ lớn ở gần các trạm hạ áp hoặc nơi có nguy cơ cháy nổ cao.

nhung-dac-diem-noi-bat-cua-bang-dien-tu

- Đơn giản

Những chiếc bảng điện tử thi đấu thể thao không cần quá cầu kì và phức tạp về hiệu ứng cũng như hình ảnh đi kèm. Chỉ cần chú trọng làm sao để người xung quanh có thể dễ dàng nhìn và tiếp nhận kết quả 1 trận đấu hay nội dung quảng cáo truyền thông là được. Để thu hút sự chú ý của người xem cũng như giúp họ dễ dàng tiếp nhận thông tin, bảng điện tử nên được thiết kế đơn giản, tránh những chi tiết rườm rà, không cần thiết. Hình ảnh hoặc thông tin quá nhiều sẽ làm người xem rối mắt, khó tiếp nhận và ghi nhớ đặc biệt với banbgr điện tử thi đấu thể thao.

 

BẢNG ĐIỆN TỬ | BẢNG ĐIỆN TỬ THI ĐẤU THỂ THAO | BẢNG ĐIỆN TỬ NĂNG SUẤT


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 91 | Tháng: 15377 | Tổng: 350403

Zalo
Hotline