(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

Bảng Điện Tử Ngân Hàng

Không chỉ được sử dụng nhiều ở các công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước, hay cổng chào công viên… bảng điện tử cũng đang được ứng dụng nhiều trong lĩnh vữ ngân hàng. Hiện nay bảng điện tử ngân hàng đã trở thành cái tên quen thuộc của các ngân hàng tư nhân hay nhà nước.

Thông số kỹ thuật của bảng điện tử ngân hàng

thong-so-ky-thuat-cua-bang-dien-tu-ngan-hang

- Kích thước bảng theo yêu cầu của khách hàng. Được đo đặt theo không gian của từng văn phòng, ngân hàng.

- Sử dụng khung nhôm định hình sơn tĩnh điện, an toàn đảm bảo độ bền.

- Mặt được ốp bằng nhôm aluminium hoặc mica.

- Led 7 đoạn trong nhà có kích thước chuyên dụng: 29 x 41 mm, 38 x 56 mm, 48 x 70 mm…

- Nguồn sử dụng 5V, 12V, tiêu tốn ít điện năng, tiết kiệm chi phí cho ngân hàng.

- Card điều khiển: HD- A41, HD- M3, HD- Q40, HD- U41…

- Đặc biệt bảng tỷ giá ngân hàng có phần mềm điều khiển được kết nối với hệ thống website của khách hàng có khả năng tự động cập nhật thông tin, thay đổi số liệu tỷ giá mà không cần có sự can thiệp của nhân viên ngân hàng.

Những ưu điểm nổi bật của bảng điện tử ngân hàng

- Tiết kiệm: Bảng điện tử sử dụng bóng đèn Led siêu bền với tuổi thọ lên đến 100.000h và siêu tiết kiệm điện với mức điện năng tiêu thụ chỉ 5V, sẽ giúp các ngân hàng tiết kiệm được khoản tiền nho nhỏ. Bên cạnh đó việc sử dụng phần mềm Ledshow được cài đặt sẵn để điều chỉnh hiệu ứng, nội dung hiển thị theo mục đích của ngân hàng sẽ giúp bạn bớt chi phí khi không phải gọi thợ sửa chữa hay thay mới bảng khác.

nhung-uu-diem-noi-bat-cua-bang-dien-tu-ngan-hang

- Hiện đại, dễ sử dụng: Những chiếc bảng điện tử ngân hàng đều mang một dặc điểm chung đó là sự hiện đại tiện nghi cho người sử dụng. Thay vì những loại hình quảng cáo truyền thống bạn có thể sử dụng bảng điện tử để trang trí thêm cho văn phòng công ty thêm sang trọng.

- Hiệu quả truyền thông cao: Với những họa tiết, hiệu ứng có trên bảng điện tử, những con số, mặt chữ xuất hiện trên bảng sẽ được người đọc dễ dàng đón nhận và tiếp thu hơn là những kiểu quảng cáo truyền thống đơn điệu.

Lưu ý khi lắp đặt bảng điện tử ngân hàng

- Sử dụng màu sắc ấn tượng: Khi bạn muốn lắp đặt một chiếc bảng điện tử ngân hàng bạn cũng nên quan tâm chú ý đến  màu sắc, hiệu ứng của bảng điện tử. Thông thường những màu như đỏ và màu vàng thu hút sự chú ý của người xem hơn là màu xanh. Bên cạnh đó khi lựa chọn màu sắc của bảng điện tử bạn nên chú ý nhiều hơn đến màu sắc không gian đặt bảng để những nội dung hiển thị luôn nổi bật.

luu-y-khi-lap-dat-bang-dien-tu-ngan-hang

 

- Chữ, hình ảnh: Với những chiếc bảng điện tử ngân hàng bạn nên lựa chọn những kiểu chữ to rõ ràng dễ đọc và có những hình ảnh đi kèm như đồng hồ, muối giờ hay ngày tháng năm. Với kiểu chữ rõ ràng cùng những hình ảnh đi kèm như vậy hiệu quả truyền thông quảng cáo sẽ cao hơn rất nhiều.

- Vị trí lắp đặt: Bảng điện tử ngân hàng cần lắp đặt ở vị trí dễ nhìn, giúp mọi người dễ quan sát, thông thường được lắp đặt ở quầy lễ tân sẽ cho hiệu quả truyền thông tốt nhất. Ngoài ra có thể lắp đặt ở cửa ra vào cũng được nhiều người tiếp nhận.

 

BẢNG ĐIỆN TỬ | BẢNG ĐIỆN TỬ THI ĐẤU THỂ THAO | BẢNG ĐIỆN TỬ NĂNG SUẤT


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 16 | Tháng: 429 | Tổng: 354418

Zalo
Hotline