Ấn tượng với bảng quảng cáo đèn LED hơn 45 tỉ trên sân Thống Nhất - Cty TOÀN TRUNG - số 1 về MÀN HÌNH LED - MAN HINH LED

Ấn tượng với bảng quảng cáo đèn LED hơn 45 tỉ trên sân Thống Nhất

CLB TP HCM đầu tư khoảng 2 triệu USD (hơn 45 tỉ đồng) làm hệ thống màn hình LED chuẩn châu Âu ở sân Thống Nhất

Trong trận đấu bù vòng 1 Nuti Café V-League 2018 gặp SLNA vào tối 5-4, CLB TP HCM đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên thích thú với hệ thống màn hình LED chạy quảng cáo xung quanh sân Thống Nhất. Hệ thống bảng điện tử này có mức giá lên đến 2 triệu USD.

Vào cuối tháng 3, trên trang fanpage chính thức của CLB TP HCM thông báo họ sẽ lắp đặt hệ thống màn hình LED quanh sân Thống Nhất. Khi đó nhiều người vẫn chưa mường tượng được sự hiện đại của những bảng quảng cáo này. Nhất là với giá trị bằng khoản tiền hoạt động của cả một đội bóng ở V-League, nhiều người cho rằng đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh chơi trội.

tuong-voi-bang-quang-cao-den-led-hon-45-ti-tren-san-thong-nhat

Bảng quảng cáo đèn LED

tuong-voi-bang-quang-cao-den-led-hon-45-ti-tren-san-thong-nhat3

Mặt sau của hệ thống

Thực tế thì với những hình ảnh quảng cáo liên tục chạy dọc trên sân, người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú và thán phục với những gì Công Vinh đã làm được. Hệ thống màn hình chạy quảng cáo vốn phổ biến từ lâu ở các sân bóng châu Âu, tuy nhiên chưa từng áp dụng rộng rãi ở Việt Nam. Có thể nói CLB TP HCM chính là đội bóng đầu tiên làm được điều này.

tuong-voi-bang-quang-cao-den-led-hon-45-ti-tren-san-thong-nhat5

Hệ thống bảng quảng cáo đèn LED ở trận TP HCM thua SLNA 0-2 tối 5-4

tuong-voi-bang-quang-cao-den-led-hon-45-ti-tren-san-thong-nhat7

Trước đó, BTC sân Thống Nhất đã thay mới, lắp đặt toàn bộ ghế ở khán đài B sân Thống Nhất để phục vụ người hâm mộ tốt nhất.

Toàn Trung là nhà cung cấp màn hình ledbảo trì màn hình ledthi công màn hình led, với các loại màn hình led di độngmàn hình led sân khấu, màn hình led ngoài trời và màn hình led trong nhà hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

  • Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020
  • Email: toantrungco@gmail.com

Các nội dung khác