(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

TIẾN TRÌNH CÁC BƯỚC THI CÔNG MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO

Hiệu quả mà màn hình LED mang lại trong quảng cáo truyền thông đã được nhiều đơn vị doanh nghiệp thừa nhận. Do đó, nhu cầu lắp đặt, thi công màn hình LED quảng cáo ngày càng được nhân đôi. Chỉ cần các chủ đầu tư đưa ra yêu cầu của mình, Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung sẽ nhanh chóng tiến hành các bước để đáp ứng kịp thời.

Màn hình led quảng cáo truyền thống được lắp đặt ngoài trời

Quy trình thi công màn hình LED quảng cáo

Màn hình LED quảng cáo được dùng với mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhờ những điểm cộng như chế độ hiển thị sắc nét, hình ảnh sống đẹp, rõ và chi tiết, nội dung được cập nhật liên tục nên màn hình này được xem như là giải pháp vàng cho ngàn hiệu quả.

Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư có nhu cầu ứng dụng màn hình LED vào hoạt động của mình trong tất các lĩnh vực như quảng cáo truyền thông, kinh doanh, thương mại, giải trí vui chơi. Khi quý khách có nhu cầu, Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung sẽ tiến hành các bước để sớm hoàn thiện màn hình.

Bước 1: Chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhu cầu sử dụng màn hình led của quý khách về mục đích, mong muốn và thời gian thi công và hoàn tất.

Bước 2: Chúng tôi đưa ra các phương án tư vấn và thi công cho chủ đầu tư lựa chọn.

Bước 3: Sau khi chủ đầu chấp nhận phương án, chúng tôi nhanh chóng triển khai các hạng mục thi công và tiến hành thi công màn hình để đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, kịp tiến độ.

Toàn Trung đơn vị thi công màn hình led trên mọi miền tổ quốc

Nên thi công màn hình LED quảng cáo trong nhà hay ngoài trời

Thi công màn hình led ngoài trời và trong nhà đều có ưu điểm và hạn chế, tùy vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn và gợi ý giải pháp màn hình phù hợp.

Theo đó, việc thi công led màn hình trong nhà nhất là led P5 phải đảm bảo các yếu tố về khung giàn, độ chịu lực của kết cấu khung bởi P5 là màn hình có diện tích lớn khi ứng dụng cho quảng cáo thì cần phải lên được phương án kết cấu khung giàn bằng sắt mạ kẽm.

Còn đối với việc lắp đặt màn hình led ngoài trời cần đảm bảo yếu tố lựa chọn màn hình được trang bị các bóng đèn led với cường độ ánh sáng cao, có khả năng chống chịu nắng nóng, mưa gió, khói bụi của môi trường.

Trên thị trường không ít đơn vị thi công màn hình led quảng cáo, tuy nhiên để đảm bảo các yếu tố về chất lượng, mẫu mã và tiến độ thi công thì quý khách có thể lựa chọn Toàn Trung. 10 năm kinh nghiệm là 10 năm chúng tôi phục vụ cung cấp, thiết kế, lắp đặt và thi công cho hàng trăm đối tác tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Mỗi một quý khách khi đến với chúng tôi còn nhận được chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn, bất cứ những vấn đề gì liên quan đến màn hình led đều được đội ngũ kỹ thuật viên xử lý ngay. Do đó, hoạt động của màn hình luôn liên tục, không làm ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo, truyền thông.

Quý khách có nhu cầu thi công màn hình quảng cáo? Hay các loại màn hình khác?

Quý khách chưa tìm được đơn vị thi công uy tín? Hãy để Toàn Trung đồng hành cùng bạn trên từng dự án!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com

Website: manhinhled.net.vn


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 34 | Tháng: 15386 | Tổng: 350412

Zalo
Hotline