(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

THI CÔNG MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI CÓ KHÓ KHĂN GÌ?

Những quảng cáo ngoài trời tạo được hiệu ứng lan truyền tốt từ đó mang lại hiệu quả cho các chiến dịch. Một trong thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo là màn hình LED. Tuy nhiên, khi thi công màn hình LED những đơn vị lắp đặt thường gặp những khó khăn gì? Và nên lưu ý gì đối với việc thi công màn hình LED ngoài trời.

Hình ảnh màn hình LED

Khó khăn khi thi công màn hình LED ngoài trời

Để tiếp cận rộng đối tượng khách thì màn hình LED ngoài trời là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Tuy rằng màn hình LED có nhiều lợi ích như chế độ hiển thị chi hình ảnh sắc nét, màu sắc lôi cuốn đánh vào thị giác cao nhưng việc lắp đặt, thi công như thế nào để đảm bảo màn hình hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm đến tính tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí lắp đặt mà vẫn mong muốn hiệu quả tối ưu nhất. Trong khi đó, ít nhà đầu tư nào thấy được khó khăn khi thi công màn hình LED ngoài trời.

  • Xác định rõ mục đích sử dụng:

Phải biết rõ dùng màn hình LED cho mục đích nào: truyền thông quảng cáo hay chỉ mang tính giải trí. Phải biết mục đích sử dụng mới có thể đánh vào thị giác của khách hàng thông qua việc xác định xây dựng hình ảnh và thông điệp tốt hơn.

  • Lựa chọn kích thước lắp đặt:

Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà lựa chọn kích thước lắp màn hình LED. Không thể lắp một màn hình LED bé trong một không gian rộng lớn sẽ khiến LED màn hình trông nhỏ bé và “lọt thỏm”. Không nên chọn màn hình to bự đặt trong không gian thu hẹp. Nên cân đối giữa kích thước và vị trí để làm sao tạo ra hiệu quả tốt nhất. Một trong những màn hình ngoài trời được lắp đặt nhiều trong thời gian gần đây là màn hình LED Fullcolor có kích thước lớn, được ốp vào mặt của tòa cao tầng.

Trên đây là những khó khăn cũng là lưu ý quan trọng để các chủ đầu tư hiểu hơn về công đoạn thi công màn hình LED và để các đơn vị lắp đặt hiểu rõ và tìm được giải pháp khắc phục.

Đội ngũ kỹ thuật viên Toàn Trung đang miệt mài thi công màn hình LED đảm bảo kịp tiến độ cho đối tác

Đội ngũ kỹ thuật viên Toàn Trung đang miệt mài thi công màn hình LED đảm bảo kịp tiến độ cho đối tác

Chọn đơn vị thi công màn hình LED uy tín, chất lượng

Không khó để “bấm nút” chọn một đơn vị cung cấp màn hình LED nhưng là khó để “chọn mặt gửi vàng” đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Hãy đến với Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên rành nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chỉ cần cho chúng tôi một cuộc gặp, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từ thiết kế, lắp đặt. Riêng trước khi thi công, kỹ thuật viên sẽ đi khảo sát thực tế vị trí lắp đặt để tính toán kỹ càng nhất. Tất cả sự tính toán của chúng tôi nhằm mục đích duy nhất là làm sao vừa chọn được loại màn hình LED phù hợp cho bạn mà vừa tiết kiệm chi phí, mang lợi nhuận cho quý khách.

Tại Toàn Trung nhận thi công tất cả các loại màn hình LED bao gồm: màn hình LED indoor, outdoor, màn hình LED trong suốt hay dạng lưới, màn hình LED đơn màu hay LED đa màu full color và rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt khác. Chỉ cần quý khách “bấm nút” còn lại hãy để chúng tôi hoàn tất mọi khâu từ cung cấp tới thi công màn hình LED.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 19 | Tháng: 433 | Tổng: 354422

Zalo
Hotline