(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

THI CÔNG MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM

Quảng cáo được xem là một trong những ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất thế giới. Cách đây vài năm, khi mà màn hình led quảng cáo vẫn chưa được biết đến rộng rãi thì các phương tiện truyền thông, đặc biệt là quảng cáo sản phẩm tại điểm bán hoặc ngoài trời chỉ đơn thuần là các banner, áp phích. Tuy nhiên, thời đại của màn hình led lên ngôi, việc thi công màn hình led quảng cáo đang bùng nổ. Chính lúc này, câu hỏi đặt ra là nên lựa chọn giá cả hay là chất lượng?

Thi công màn hình LED quảng cáo có đơn giản?

Câu hỏi này tất nhiên phải dành cho những chuyên viên kĩ thuật chuyên lắp đặt và thi công màn hình LED quảng cáo, nhưng chắc chắn rằng đó không phải là một công việc nhẹ nhàng có thể làm một mình. Đặc điểm của màn hình led quảng cáo là nhiều module được ghép lại với nhau và diện tích thường khá lớn. Cho nên việc thi công màn hình led quảng cáo cần sự hợp tác và hỗ trợ từ nhiều người.

Thi công màn hình led quảng cáo yêu cầu sự phối hợp của nhiều kĩ thuật

Thi công màn hình LED quảng cáo ưu tiên giá cả hay chất lượng?

Câu hỏi này còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, với một số công ty, doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng màn hình led quảng cáo, việc thi công màn hình led giá thành cao sẽ mất kinh phí quá nhiều. Mặc dù vậy, nhưng nếu lựa chọn một nơi thi công màn hình LED quảng cáo giá rẻ nhưng chất lượng thấp thì màn hình LED sẽ phát sinh nhiều sự cố trong quá trình sử dụng và gây tốn kém hơn trong việc bảo trì.

Vì vậy, để một đơn vị hoặc doanh nghiệp chọn được loại màn hình vừa ý, chất lượng mà giá cả phù hợp thì cần đến sự tư vấn của các công ty thi công màn hình led quảng cáo.

Lựa chọn đơn vị thi công màn hình LED quảng cáo uy tín giúp tiết kiệm công sức và tiền bạc

Đơn vị thi công màn hình led uy tín tại Tp.HCM?

Đi cùng với nhu cầu sử dụng màn hình led ngày càng lớn thì nhiều công ty sản xuất và thi công màn hình led cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt, sản xuất và thi công màn hình led theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 18 | Tháng: 642 | Tổng: 401592

Zalo
Hotline