(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

THI CÔNG MÀN HÌNH LED CHO CÁC DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

THI CÔNG MÀN HÌNH LED CHO CÁC DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

Hiện nay, vô số các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, bên cạnh những yêu cầu khắt khe thì họ còn quan tâm nhiều đến uy tín của doanh nghiệp thi công màn hình LED. Thị trường này quả thật là một cơ hội tốt cho các đơn vị cung cấp sản phẩm màn hình led, tuy nhiên cũng không phải là “chiếc bánh” quá dễ dàng để nhiều đơn vị cùng “hưởng thụ”.

Uy tín khi thi công màn hình LED cho doanh nghiệp nước ngoài

Đối với những doanh nghiệp nước ngoài, có lẽ uy tín chính là điều họ quan tâm đầu tiên. Thi công màn hình LED cho doanh nghiệp nước ngoài điều khó khăn nhất là tạo lòng tin cho họ ngay lần đầu, chỉ cần vượt qua bước này, đơn vị của bạn chắc chắn sẽ gây được thiện cảm và dễ dàng hợp tác hơn trong những lần sau.
Nói đến uy tín thì chất lượng chắc chắn là yêu cầu khắt khe tiếp theo, những doanh nghiệp nước ngoài có thể không quan tâm lắm đến giá cả dịch vụ, nhưng chất lượng chắc chắn phải đảm bảo. Trong quá trình thi công màn hình LED, chỉ cần một sơ suất nhỏ của đơn vị cung cấp, thì doanh nghiệp chắc chắn sẽ gạch tên bạn trong danh sách cung ứng của họ ngay lập tức.

Khó khăn khi thi công màn hình LED cho doanh nghiệp nước ngoài.

Đối với các đơn vị cung cấp màn hình LED trẻ, khó khăn đầu tiên của họ chính là thuyết phục khách hàng doanh nghiệp nước ngoài đồng ý sử dụng sản phẩm của mình, tiếp theo đó chính là sự chuyên nghiệp trong quá trình thi công màn hình LED, không có nhiều đơn vị cung ứng dùng kĩ sư chuyên ngành trong quá trình thi công màn hình LED mà chủ yếu sử dụng những người thợ đã được đào tạo qua hoặc làm quen tay, điều này vốn cũng không có vấn đề gì, nhưng khi thi công màn hình LED cho doanh nghiệp nước ngoài, việc sử dụng kĩ sư chuyên ngành để lắp đặt sẽ là tăng uy tín của đơn vị cung cấp rất nhiều. Tuy nhiên những khó khăn này chỉ là chuyện nhỏ so với việc bạn đạt được tín nhiệm của những doanh nghiệp này, vì thi công màn hình LED cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài sẽ làm tăng uy tín cũng như nâng cao thương hiệu của bạn lên rất nhiều.

Đơn vị thi công màn hình led uy tín tại Tp.HCM?

Đi cùng với nhu cầu sử dụng màn hình led ngày càng lớn thì nhiều công ty sản xuất và thi công màn hình led quảng cáo cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt, sản xuất và thi công màn hình led theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

Công ty Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung thi công màn hình led trên cả nước

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com

 


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 33 | Tháng: 679 | Tổng: 354668

Zalo
Hotline