Phố đi bộ Nguyễn Huệ “chạy đua” lắp màn hình LED để kịp phục vụ trận đấu bán kết ASIAD - Cty TOÀN TRUNG - số 1 về MÀN HÌNH LED - MAN HINH LED

Phố đi bộ Nguyễn Huệ “chạy đua” lắp màn hình LED để kịp phục vụ trận đấu bán kết ASIAD

Từ đêm qua đến sáng nay 29.8, phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM) khẩn trương lắp thêm màn hình led lớn và sân khấu để kịp phục vụ người hâm mộ trong trận đấu bán kết chiều nay của đội U23 Việt Nam tại ASIAD 18.

Theo ghi nhận của PV báo Lao Động, ngay từ đêm qua 28.8, tại tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 (TPHCM), đội ngũ công nhân và kỹ thuật đã tiến hành lắp thêm màn hình led sân khấu “khủng” để kịp phục vụ người hâm mộ.

pho-di-bo-nguyen-hue-chay-dua-lap-man-hinh-led-de-kip-phuc-vu-tran-dau-ban-ket-asiad

Việc lắp đặt màn hình led được đội ngũ công nhân, kỹ thực thực hiện ngay từ đêm 28.8.

Bên cạnh việc lắp thêm màn hình led, một sân khấu “hoành tráng” cũng được khẩn trương lắp đặt để kịp giao lưu với người hâm mộ trước, trong và sau trận đấu bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam.

pho-di-bo-nguyen-hue-chay-dua-lap-man-hinh-led-de-kip-phuc-vu-tran-dau-ban-ket-asiad2

Việc thi công lắp đặt thêm màn hình được thực hiện xuyên đêm và cả sáng nay 29.8

Được biết, chính quyền TP.HCM đã ủng hộ chủ trương lắp đặt màn hình và các hoạt động giao lưu với đội tuyển Việt Nam để phục vụ người dân. Nguồn kinh phí cho việc lắp đặt màn hình led lớn và sân khấu phục thực hiện trên tinh thần xã hội hóa.

pho-di-bo-nguyen-hue-chay-dua-lap-man-hinh-led-de-kip-phuc-vu-tran-dau-ban-ket-asiad3

Một sân khấu hoành tráng được khẩn trương lắp đặt.

Sau khi được lắp thêm, tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ có cả chục màn hình led “khủng” để truyền hình trực tiếp trận đấu bán kết U23 Việt Nam tại ASIAD 18. Đây được xem là địa điểm công cộng lớn hàng đầu của cả nước, trong việc phục vụ người hâm mộ xem và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Lao Động

Toàn Trung là nhà cung cấp màn hình ledbảo trì màn hình ledthi công màn hình led, với các loại màn hình led di độngmàn hình led sân khấu, màn hình led ngoài trời và màn hình led trong nhà hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

  • Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020
  • Email: toantrungco@gmail.com

Các nội dung khác