(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

Những ưu điểm vượt trội của màn hình led

      Hiệu quả quảng cáo của công nghệ đèn Led.

Những bảng hiệu quảng cáo nhiều mầu sắc, bắt mắt, khá nổi bật sẽ thu hút khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất. Bảng Led quảng cáo ngày nay luôn đa dạng về chủng loại cũng như phong cách riêng gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Khách hàng từ đó sẽ ghi nhớ về công ty, dịch vụ.
Công nghệ trang trí đèn Led được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, đặc biệt sử dụng rất nhiều trong trang trí quảng cáo và làm biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu cũng như các loại sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
Xem thêm
1. MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP NÀO?
2. MÀN HÌNH LED DỄ DÀNG CHO VIỆC QUẢNG CÁO
Đèn Led không nóng do đó mà màn hình led có tuổi thọ bền hơn các loại thiết bị thông thường. Thêm vào đó, đèn Led luôn đa dạng về màu sắc, không bị hạn chế màu nên dễ dàng trang trí cho mọi không gian cần ánh sáng.

 

Lắp đặt màn hình led

Có 3 yếu tố sẽ thuyết phục bạn chọn hình thức quảng cáo bằng bảng điện tử:
1. Tiết kiệm điện:
Đèn led có mức tiêu thụ hàng tháng cực thấp, rất ít so với các loại bóng sợi đốt thông thường, chính xác là chỉ sử dụng bằng 1/5 điện xoay chiều, lượng nhiệt tỏa ra là không đáng kể. Đèn led chỉ dùng hiệu điện thế từ 3 đến 24V, trong khi các loại bóng thông thường sẽ sử dụng hiệu điện thế lên đến mức 110-220V.
2. Tuổi thọ cao:
Đèn led không cháy khi nguồn điện thay đổi bất ngờ, tuổi thọ có thể đặt tới 100 nghìn giờ, vượt trội hoàn toàn so với các loại bóng thông thường (chỉ đạt 8000 giờ). Dù có công suất thấp hơn nhưng lượng ánh sáng của đèn led tỏa ra tương đương với ánh sáng của các loại bóng đèn thông thường. Nguồn led cũng tiêu thụ điện năng thấp hơn hẳn.
3. Tính cuốn hút:
Nhờ có nhiều hiệu ứng và các màu sắc khác nhau nên đèn led thu hút được sự chú ý của người đi đường, góp phần kéo khách hàng đến công ty của bạn.

 

Thiết kế màn hình led

Trong các hình thức quảng cáo, quảng cáo bằng đèn led luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân. Sử dụng biển led quảng cáo có thể quảng bá hình ảnh công ty đến với lượng khách hàng lớn hơn. Điển hình là ở các đoạn đường lớn hay các trung tâm thương mại, các siêu thị, đại siêu thị có các bảng led điện tử cỡ lớn để quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng đến người tiêu dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung

710/58 Lũy Bán Bích P.Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.
Tel: (028) 38 122 456 - 38 103 020
Fax: (84 028) 38 122 456
E-mail: toantrung_co@vnn.vn
toantrungco@gmail.com

MÀN HÌNH LED | MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI | MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 22 | Tháng: 15422 | Tổng: 350448

Zalo
Hotline