(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

NHẬN BIẾT MÀN HÌNH LED CHỨNG KHOÁN QUA 5 ĐẶC ĐIỂM ĐẶC TRƯNG

Màn hình LED chứng khoán được đánh giá là giải pháp kinh doanh hiệu quả trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay. Nhưng nếu không phải là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, không phải là người trong ngành thì quý khách khó có thể lựa chọn mua đúng màn hình LED chứng khoán. Do đó, bài viết chỉ ra 5 đặc điểm đặc trưng của màn hình LED giúp quý khách có sự chọn lựa tốt hơn.

Hình ảnh màn hình LED chứng khoán

5 đặc điểm nổi bật của màn hình LED chứng khoán

Màn hình LED ra đời dường như thay thế cho màn hình chiếu, màn hình tivi truyền thống, đáp ứng mọi nhu cầu của khách về thông tin. Bên cạnh tính năng hiển thị những thông tin quảng cáo cho các doanh nghiệp, thì màn hình LED chứng khoán còn có thể hiển thị giá tăng/giảm cho từng mã chứng khoán và mỗi nội dung được hiển thị bằng các ký hiệu, màu sắc khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt màn hình LED chứng khoán cần quan tâm đến 5 đặc điểm sau:

  • Khả năng hiển thị thông tin linh hoạt:

Màn hình LED chứng khoán có thể cho hiển thị trực tiếp thông tin chứng khoán lên màn hình giao dịch, từng nội dung sẽ được thể hiện bằng các ký hiệu, màu sắc khác nhau. Chưa hết, các dữ liệu chứng khoán sẽ được cập nhật liên tục mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên chứng khoán (điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân sự), đảm bảo tính thời sự, độ chính xác cao, điều này thực sự có ý nghĩa lớn đối với các công ty chứng khoán.

  • Phục vụ mọi nhu cầu sử dụng:

Màn hình LED chứng khoán cho phép hiển thị các thông tin, con số chứng khoán trên màn hình giao dịch ngắn gọn và được chọn lọc theo nhu cầu hiển thị của từng công ty chứng khoán.

  • Độ bền cao:

LED màn hình chứng khoán được thừa hưởng ưu điểm của màn hình LED đó là có độ bền cao, cộng với ít tiêu hao nhiên liệu, tiết kiệm điện năng.

  • Tính thẩm mỹ cao:

Không chỉ kích thích khách hàng bằng hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt, màn hình LED chứng khoán còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho công ty chứng khoán, thông qua đó, nâng cao tầm vóc thương hiệu của công ty.

  • Dễ dàng thao tác, chỉnh sửa và lắp đặt:

Thông qua sự kết nối với máy tính, các công ty chứng khoán có thể dễ dàng tự điều chỉnh nội dung thông tin về chứng khoán cũng như có thể thay đổi hiệu ứng, màu sắc và thời gian hiển thị. Đặc biệt, với lối thiết kế gọn, màn hình LED chứng khoán có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng vị trí lắp đặt theo mong muốn.

Bảng điện tử Led chứng khoán cho phép hiển thị giá tăng giảm một cách liên tục

Màn hình Led chứng khoán cho phép hiển thị giá tăng giảm một cách liên tục

Tại sao nên dùng màn hình LED chứng khoán?

Với những đặc điểm trên là lời lý giải tốt nhất cho câu hỏi vì sao cần lắp đặt màn hình LED chứng khoán hiện nay. Nếu không muốn bị các công ty đối thủ bỏ lại phía sau. Nếu không muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Nếu không muốn mang lại sự tiết kiệm chi phí, nhân đôi lợi nhuận thì đừng dùng màn hình LED chứng khoán cho đơn vị mình.

Chắc chắn không một công ty chứng khoán nào muốn những điều không tốt với doanh nghiệp mình đúng không? Do đó, nếu có nhu cầu thì hãy nhanh chóng tìm đến Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung - địa chỉ cung cấp, lắp đặt màn hình LED hơn 10 năm kinh nghiệm. Chỉ một sự lựa chọn của bạn nhưng toàn bộ nhân viên chúng tôi phải nổ lực hết mình từ khâu tư vấn, thi công, lắp đặt đến chế độ bảo hành, sửa chữa màn hình LED chứng khoán nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì sự tin yêu của khách.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 19 | Tháng: 15633 | Tổng: 350659

Zalo
Hotline