(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

NÊN MUA MÀN HÌNH LED HỘI TRƯỜNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Với các đặc điểm nổi bật như hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thật và đầy ấn tượng, màn hình LED hội trường ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Theo một con số thống kê, nhu cầu sử dụng màn hình LED hiện nay tăng 70%. Quả là đáng mừng, tuy nhiên nên chọn màn hình LED hội trường nào tốt nhất còn là mối quan tâm của khách hàng.

Màn hình LED hội trường sử được phổ biến trong các cơ quan doanh nghiệp, trường học

Màn hình LED hội trường sử dụng phổ biến trong các cơ quan doanh nghiệp, trường học

Tiêu chí lựa chọn màn hình LED hội trường

Màn hình LED hội trường hay còn gọi là màn hình LED trong nhà là sản phẩm được ưa chuộng ngày nay, nhất là trong các cơ quan, doanh nghiệp, trường học hay trung tâm đào tạo. Để mua được sản phẩm ưng ý, quý khách hàng nên dựa vào 23 tiêu chí cơ bản sau:

  • Dựa vào khoảng cách giữa màn hình đến người xem

Công nghệ càng phát triển càng cho ra nhiều loại màn hình LED khác nhau với khoảng cách điểm ảnh cũng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất. Theo đó, khoảng cách giữa màn hình và người xem là thông số nhằm đảm bảo người xem liệu có thể quan rõ hình ảnh, đối tượng được phản ánh hay không. Cũng dựa vào khoảng cách này mà lựa chọn thông số sao cho phù hợp.

Cụ thể, đối với khoảng cách xa, lựa chọn tốt nhất cho khách hàng chính là màn hình LED trong nhà P10. Còn đối với khoảng cách gần hoặc trong trường hợp diện tích eo hẹp thì màn hình led P5 là lựa chọn thích hợp.

  • Dựa vào chất lượng hiển thị

Màn hình LED hội trường ngày càng khẳng định ưu thế trên thị trường nhờ những điểm cộng như: ánh sáng linh động có thể điều chỉnh theo nhu cầu, hoàn cảnh; khi quay phim, chụp hình hoàn toàn không xảy ra hiện tượng các sọc sọc; gam màu sinh động, hình ảnh sắc nét cuốn hút thị giác.

  • Dựa vào màn hình full color

Tức là bạn nên chọn mua những màn hình LED đa sắc hơn đơn sắc vừa tránh sự nhàm chán vừa làm sinh động hình ảnh. Ngoài các tiêu chí này, khi mua màn hình bạn cũng nên ưu tiên mua dòng sản phẩm có cabinet và trọng lượng mỏng, nhẹ.

Màn hình LED hội trường full color được ưa chuộng hơn

Màn hình LED hội trường full color được ưa chuộng hơn

Gợi ý các loại màn hình led hội trường chất lượng tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu màn hình LED hội trường thì đừng bỏ qua các gợi ý này:

  • Màn hình LED P2
  • Màn hình LED P2.5
  • Màn hình LED P3
  • Màn hình LED P4
  • Màn hình LED P5
  • Màn hình LED P6
  • Màn hình LED P7

Tất cả những màn hình LED đều được bán tại công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, Toàn Trung đã mang những sản phẩm chất lượng nhất cùng mẫu mã đẹp cung cấp cho hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn. Những sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng từ chất lượng đến giá cả, từ tư vấn đến khâu thi công lắp đặt, tất cả được Toàn Trung thực hiện một cách trọn vẹn nhất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 7 | Tháng: 621 | Tổng: 354610

Zalo
Hotline