(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

MỤC ĐÍCH VIỆC LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED QUẢNG TRƯỜNG SIÊU KHỦNG

Nếu như bạn là người hâm mộ bóng đá sẽ không thể bỏ qua trận đấu cuối cùng của Giải U23 châu Á vào tháng 01/2018 vừa qua: U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Và nếu bạn tinh ý sẽ nhận thấy những chiếc màn hình LED quảng trường siêu lớn, bạn có biết mục đích thực sự của màn hình LED là gì không?

Màn hình LED quảng trường

Hình ảnh một màn hình LED quảng trường

Màn hình LED quảng trường: cho trận đấu thêm cuồng nhiệt

Năm 2017 vừa qua là một năm đầy thành công của đội tuyển bóng đá Việt Nam, là một năm với nhiều khoảnh khắc, dấu ấn không thể quên trong lòng các cầu thủ U23 Việt Nam và hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà. Đó là năm mà cả nước chứng kiến những giọt nước mắt của hạnh phúc, vui mừng, sự vinh quang, tự hào và cả những giọt nước mắt của sự nuối tiếc. Bóng đá Việt Nam đã khép lại năm 2017 đầy ấn tượng, hiệu ứng bóng đá vẫn vang dội trong một thời gian dài. Người người, nhà nhà hòa chung không khí bóng đá và một trong những yếu tố góp phần tạo nên không khí của “môn thể thao vua” chính là những màn hình LED quảng trường siêu khủng.

Nhằm phục vụ người dân xem trận tranh giải ba, trận chung kết của giải đấu, rất nhiều tỉnh thành đã nhanh chóng lắp đặt màn hình LED quảng trường kích thước siêu khủng. Phải kể đến như thành phố Buôn Ma Thuột lắp màn hình LED rộng 35m2 tại quảng trường thành phố; Tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt cũng kịp thời lắp đặt một màn hình LED có diện tích 40m2; Tại trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk lắp đặt màn hình LED tại ngã 6 Tp. Buôn Ma Thuột.

Những màn hình LED quảng trường như tiếp thêm bầu không khí cho bóng đá, tạo điều kiện cho người dân có thể cùng nhau đồng lòng xem bóng đá trong cùng không gian để cùng chia sẻ cảm xúc, cùng hò reo, cùng khóc cùng cười với những khoảnh khắc đẹp của bóng đá.

Tại các quảng trường, hàng nghìn người dân địa phương và cả những du khách mến mộ Việt Nam đều đổ ra xem và cổ vũ nhiệt tình cho bóng đá nước nhà. Những pha ghi bàn của cầu thủ, những giọt nước, nụ cười đều được hiển thị rõ nét, chi tiết truyền tải đến người xem. Dù chỉ xem qua màn hình LED quảng trường nhưng những diễn biến trong suốt trận đấu rất chân thật, sống động như chính người xem đang có mặt tại nơi trận thi đấu diễn ra.

Màn hình LED quảng trường cho hình ảnh sống động, giúp người xem bắt trọn khoảnh khắc dù không có mặt trực tiếp tại nơi thi đấu

Đơn vị lắp đặt màn hình LED quảng trường

Một trong những đơn vị vinh dự thi công màn hình LED quảng trường phục vụ người dân xem bóng đá thỏa thích chính là Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung. Toàn Trung tự hào là đơn vị góp phần tạo thêm không khí sôi nhiệt của mùa Giải U23 Việt Nam bằng cách đã nhanh chóng cung cấp, thiết kế và lắp đặt màn hình LED kịp tiến độ.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp nhiều loại màn hình LED khác nhau như:

  • Xét về vị trí lắp đặt: màn hình LED ngoài trời, màn hình LED trong nhà
  • Xét về cấu hình: màn hình LED trong suốt, màn hình LED lưới
  • Xét về phương: màn hình LED nằm ngang, màn hình LED chân đứng
  • Xét về chuyển động: màn hình LED di chuyển, màn hình LED đứng yên…
  • Xét về màu sắc: màn hình LED đơn sắc, màn hình LED fullcolor…

Và nhiều màn hình LED khác đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng. Không cần nói nhiều, sự hài lòng của các đơn vị đã lắp đặt màn hình LED quảng trường của Toàn Trung chính là sự khẳng định giá trị nhất cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 21 | Tháng: 15628 | Tổng: 350654

Zalo
Hotline