(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

MÀN HÌNH LED VIDEO ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO HIỆN NAY?

Với độ phân giải cao, chế độ hiển thị rõ nét, chân thực, màn hình LED video đang được ứng dụng rộng rãi, là sự lựa chọn thông minh cho các trung tâm điều khiển. Cụ thể ứng dụng như thế nào sẽ được bật mí nhanh gọn trong bài viết này.

Màn hình LED video

Một ứng dụng của màn hình LED video hiện nay

Màn hình LED trong suốt, LED lưới, LED video chỉ là một trong những sản phẩm của màn hình LED nói chung. Dù sử dụng màn hình LED mẫu mã nào thì khách hàng đều nhận được những điểm cộng sáng giá như:

  • Chế độ hiển thị rõ nét từ hình ảnh đến màu sắc, từ sinh động đến chân thực.
  • Người xem tiếp cận một cách dễ dàng, thoải mái, không bị gò bó, ép buộc như những hình thức quảng cáo trên truyền hình, tivi.
  • Tiết kiệm chi phí nhờ các chế độ hậu mãi tốt, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, tăng lợi nhuận cao.
  • Nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế của doanh nghiệp, tổ chức.

Và nhiều những lợi ích tuyệt vời khác từ màn hình LED. Dựa trên ưu điểm đó mà màn hình LED nói chung và màn hình LED video nói riêng được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

  1. Ứng dụng tại phòng truyền thanh, truyền hình

Với lợi thế khối lượng nhẹ, tiết kiệm năng lượng, cho góc nhìn rộng, màn hình LED trở thành phương tiện truyền thông không thể thiếu trong các trận đấu ở sân vận động, sân thể thao nhằm truyền hình hình ảnh, thông tin một cách chân thực và nhanh chóng nhất giúp người xem nắm bắt được diễn biến nhất là sống cùng những khoảnh khắc thú vị ở sân đấu thông qua màn hình LED.

Màn hình LED video

Màn hình LED video giúp người xem bắt trọn từng khoảng khắc dù không trực tiếp có mặt trong các trận thi đấu

  1. Ứng dụng tại trung tâm chỉ huy quân sự

Nhờ màu sắc ổn định, độ phân giải tốt, căn chỉnh chính xác…nên màn hình LED video được ứng dụng tại trung tâm chỉ huy quân sự - vốn là trung tâm cung cấp tổng quan toàn diện về những thông tin, hoạt động quan trọng.

  1. Ứng dụng tại trung tâm điều khiển khẩn cấp

Màn hình LED cung cấp cho trung tâm điều khiển khẩn cấp thường có những đặc điểm như viền ghép nối siêu siêu mỏng, chế độ lắp đặt linh hoạt, mềm dẻo, màu sắc ổn định, nhiều nguồn, độ phân giải cao…

  1. Ứng dụng trong quản lý giao thông

Thông qua màn hình LED video, trung tâm quản lý giao thông có thể đưa ra các chỉ đạo kịp thời về xe cộ và người tham gia giao thông ở mọi khu vực, có thể giám sát tắc đường, tai nạn, điều phối tình hình giao thông hiệu quả.

Vì màn hình LED video tiện lợi đến thế cho nên không khó hiểu khi được ứng dụng phổ biến vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn cách lắp đặt màn hình LED khác nhau sao cho phù hợp và hoạt động hiệu quả nhất.

Tại Toàn Trung quý khách có nhiều sự lựa chọn về màn hình LED nhất là màn hình LED video. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng ở từng chi tiết nhỏ nhất đến giá cả phù hợp với nhu cầu mà vẫn cho hiệu quả cao. Những thắc mắc của quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật giải đáp nhanh chóng, nhiệt tình bởi chúng tôi quan niệm, muốn khách tin yêu sản phẩm phải để khách hiểu rõ hơn về nó.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 29 | Tháng: 15399 | Tổng: 350425

Zalo
Hotline