MÀN HÌNH LED TRONG SUỐT VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG BẤT NGỜ

MÀN HÌNH LED TRONG SUỐT VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG BẤT NGỜ

MÀN HÌNH LED TRONG SUỐT VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG BẤT NGỜ

Bạn đã quá quen thuộc với các sản phẩm màn hình LED khi đến thăm các trung tâm thương mại, đến các sự kiện, lễ tiệc, hội nghị, … Tuy nhiên, có một sản phẩm màn hình led mà bạn sẽ phải thốt lên hai chữ “tuyệt đẹp” khi được chiêm ngưỡng, đó là màn hình led trong suốt.

Màn hình LED trong suốt là gì?

Y như tên gọi của mình, màn hình LED trong suốt trông như một tấm kính, tuy nhiên điều đặc biệt hơn là chúng có khả năng hiển thị hình ảnh, video, chữ, … không khác gì màn hình led thông thường. Ưu điểm của màn hình led trong suốt là hiển thị hình ảnh đẹp, tiết kiệm điện năng khi sử dụng, sang trọng và có thể ứng dụng trang trí rất hiệu quả.

Màn hình led trong suốt sử dụng nhiều ở các trung tâm thương mại

Ứng dụng của màn hình led trong suốt

Chính vì mang nhiều giá trị trang trí và tiện ích cao mà màn hình led trong suốt được sử dụng rất nhiều trong nghệ thuật và đời sống hằng ngày. Sau đây là một trong vô số ứng dụng thú vị mà màn hình led trong suốt mang lại.

  • Dùng màn hình led trong suốt thay cho cửa kính, vách ngăn cách không gian: cách này thường sử dụng cho các trung tâm thương mại hoặc những công ty, doang nghiệp yêu thích sự sang trọng và hiện đại. Việc làm này còn giúp tiết kiệm tiền quảng cáo khá nhiều vì bản thân màn hình led trong suốt đã có chức năng hiển thị hình ảnh, video không khác gì màn hình LED bình thường.
  • Dùng màn hình led trong suốt cho những phòng họp, hội nghị có không gian hẹp: với những phòng có không gian hẹp, việc đặt màn hình led trong suốt chính giữa căn phòng sẽ giúp tiết kiệm không gian, ghế ngồi sẽ được sắp xếp chung quanh cả căn phòng vì màn hình led trong suốt hiển thị được thông tin ở cả hai mặt.
  • Dùng màn hình LED trong suốt trang trí nội thất nhà ở, quán ăn, nhà hàng, … có thể dùng giả làm hồ cá cảnh, trang trí hiệu ứng tuyết rơi mùa đông, làm lò sưởi giả, … hoặc dựng lên các hình ảnh sống động trang trí cho quán ăn, nhà ở, nhà hàng thêm sinh động và hiện đại hơn.

Các thương hiệu thời trang đặc biệt chú trọng trang trí cửa hàng bằng màn hình led trong suốt

Đơn vị cung cấp màn hình led trong suốt tại Tp.HCM?

Đi cùng với nhu cầu sử dụng màn hình led ngày càng lớn thì nhu cầu sử dụng màn hình led trong suốt ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt, sản xuất và cung cấp màn hình led trong suốt theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com

Các nội dung khác