(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

MÀN HÌNH LED SÂN VẬN ĐỘNG – TỐI ƯU HÓA TẦM NHÌN CHO KHÁN GIẢ

MÀN HÌNH LED SÂN VẬN ĐỘNG – TỐI ƯU HÓA TẦM NHÌN CHO KHÁN GIẢ

Với một sân vận động có diện tích lớn chứa hàng chục ngàn khán giả, bên cạnh những chổ ngồi “đẹp” có thể quan sát toàn bộ sân đấu và các vận động viên thì hầu như có rất nhiều vị trí khán giả phải cần đến sự hỗ trợ, và màn hình led sân vận động chính là sự lựa chọn hàng đầu để giúp đỡ khán giả có thể theo dõi trân đấu một cách tốt nhất.

Một số loại màn hình LED sân vận động trong ứng dụng thực tế

  • Dòng màn hình LED quanh chu vi sân vận động: chủ yếu được sử dụng để quảng cáo cho các nhà tài trợ, loại màn hình LED sân vận động này có thể phát sóng quảng cáo, cài đặt trong các trò chơi nhỏ khi giải lao, nội dung vui nhộn, … làm sân vận động trông hiện đại hơn.
  • Màn hình LED sân vận động hình phễu: Dùng công bố điểm số, thông tin giải đấu, giới thiệu vận động viên và diễn biến của trận đấu. Có thể xem cùng lúc cho 4 mặt khán đài
  • Màn hình LED sân vận động hiển thị lớn: Màn hình LED sân vận động dạng lớn, thường đặt cố định ở một đầu của sân vận động ngoài trời, thông tin, phát sóng sự kiện trực tiếp hoặc quảng cáo

Màn hình LED sân vận động để quảng cáo cho nhà tài trợ

Các lưu ý khi chọn màn hình LED sân vận động

Khi chọn màn hình LED cho sân vận động, chúng ta hãy lưu ý một vài thông số kĩ thuật dưới dây:

Đối với sân vận động ngoài trời: thường dùng màn hình LED sân vận động với diện từ vài m2 đến đến hàng trăm m2. Độ sáng vào khoảng 5500~8500cd/sqm. Tầm nhìn từ 10m trở lên, có khả năng chống được mưa nắng.

Đối với sân vận động trong nhà: có thể dùng màn hình LED indoor có diện tích vào khoảng từ 1 đến 10m2. Loại màn hình này có độ sáng vừa phải, góc nhìn rộng nhưng khối lượng nhẹ, thích hợp với khoảng cách nhìn gần.

Bên cạnh đó với đặc thù sân vận động với nhiều trận đấu khác nhau, chúng ta hãy chọn loại màn hình LED full color gồm bóng Led red, green và blue.

MMàn hình LED sân vận động dạng phễu

Đơn vị lắp đặt màn hình led sân vận động uy tín?

Song song với nhu cầu sử dụng màn hình led ngày càng lớn, nhiều công ty sản xuất, thi công và lắp đặt màn hình led ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại màn hình led sân vận động theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

Công ty Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung cung cấp các lọa màn hình led trên cả nước

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 30 | Tháng: 15402 | Tổng: 350428

Zalo
Hotline