(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO: THĂNG HẠNG THƯƠNG HIỆU, LỢI NHUẬN CỰC KHỦNG

Giữa vô vàn những quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu đa dạng trên thị trường, làm thế nào để thu hút người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp? Nếu không phải là phương thức quảng cáo ngoài trời bằng những bảng biển lớn truyền thống thì là cách nào. Màn hình LED quảng cáo chính là câu trả lời cho bạn, vì sao ư?

Màn hình LED quảng cáo tại sân bay

Màn hình LED quảng cáo tại sân bay

Lợi ích của màn hình LED quảng cáo

Màn hình LED quảng cáo là một bước phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ nói chung và khía cạnh quảng cáo nói riêng. Sự ra đời của màn hình LED dường như mang đến một cơn gió mới cho những chiến dịch truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp nhờ sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh bắt mắt và lôi cuốn.

Thông qua màn hình LED, những thông tin, hình ảnh của một sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp được truyền đến đối tượng khách hàng rõ hơn, nhờ đó quảng cáo thành công ở 2 điểm. Thứ nhất là thành công trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp (doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải quảng cáo theo nhiều định dạng khác nhau bao gồm hình ảnh, video, trình chiếu slide). Thứ hai là thành công trong việc mang lại lợi nhuận của doanh nghiệp. Có được sự thành công này là bởi màn hình LED quảng cáo ngoài trời sở hữu những điểm cộng sau:

  • Dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh liên tục, tránh được tính nhàm chán, đơn điệu của các hình thức quảng cáo truyền thống như bằng biển báo.
  • Có thể linh hoạt thời gian chạy quảng cáo tùy theo kinh phí của doanh nghiệp.
  • Lượng điện năng tiêu thụ ít hơn so với màn hình LCD và thân thiện với môi trường nhờ các bóng đèn của màn hình LED không sử dụng thủy ngân.

Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào chạy quảng cáo bằng màn hình LED vừa linh hoạt vừa hiệu quả, tội gì không thử!

Màn hình LED quảng cáo tại một vị trí gần big C

Màn hình LED quảng cáo tại một vị trí gần siêu thị

Ứng dụng màn hình LED quảng cáo ở đâu?

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời có nguyên lý hoạt động như sau: các chủ doanh nghiệp sẽ đặt những TVC quảng cáo với độ dài khoảng 30s-60s và được sắp xếp theo thứ tự, phát quay vòng. Hiểu nôm na là doanh nghiệp A book quảng cáo 60s, sau khi phát hết TVC quảng cáo của A thì tự động chuyển sang phát TVC quảng cáo của doanh nghiệp B và hết lượt lại quay lại phát cho A. Tuy nhiên, số lần phát quảng cáo nhiều hay ít phụ thuộc hoàn toàn vào kinh phí mà doanh nghiệp chi ra cho quảng cáo.

Hiệu quả của màn hình LED ngoài trời là thực tế, do đó không khó hiểu khi màn hình LED ngày càng được ứng dụng rộng rãi với đa dạng mô hình bao gồm: sử dụng cho nhà ga, sân bay, sân vân động, đường phố, bưu điện, triển lãm…

Quả không sai khi khẳng định: màn hình LED quảng cáo chính là bước đi đột phá là giải pháp truyền thông ấn tượng mà các phương pháp quảng cáo ngoài trời truyền thống không làm được. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn chưa ứng dụng công nghệ này thì hãy nhanh tay bắt kịp xu thế cạnh tranh bây giờ. Đừng để doanh nghiệp thụt lùi chỉ vì sự chậm bước. Hoặc nếu bạn đang có nhu cầu thi công màn hình LED hãy để đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp Toàn Trung phục vụ theo cách “vui lòng khách đến,  hài lòng khách đi”.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 22 | Tháng: 15602 | Tổng: 350628

Zalo
Hotline