Màn hình led p5 ngoài trời là gì và sử dụng như thế nào hiệu quả? - Cty TOÀN TRUNG - số 1 về MÀN HÌNH LED - MAN HINH LED

Màn hình led p5 ngoài trời là gì và sử dụng như thế nào hiệu quả?

Màn hình led p5 thường được sử dụng trong các chương trình sân khấu ngoài trời, liveshow âm nhạc… Nhưng thực tế, chẳng ai biết về loại màn hình led đặc biệt này và sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao nhất.

Vậy hãy dành chút thời gian tìm hiểu về loại màn hình led ngoài trời này để hiểu rõn hơn về cách sử dụng sao cho9 mang lai hiểu quả trình chiếu tốt nhất.

man-hinh-led-p5-ngoai-troi-la-gi-va-su-dung-nhu-nao-hieu-qua

Mọi thông tin cần phải tìm hiểu về loại màn hình led p5 ngoài trời

Màn hình led p5 ngoài trời là gì?

Màn hình led p5 ngoài trời là loại màn hình có hình ảnh sáng mịn, chân thực đến từng chi tiết nhỏ với khả năng chống nước. Đặc biệt, màn hình led p5 ngoài trời còn có khả năng chống lại độ chói khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi trực tiếp.

Bí quyết sử dụng màn hình led p5 hiệu quả

Là loại màn hình led outdoor với không gian hiển thị hình ảnh chuyên biệt ngoài trời nên thường sử dụng cabinet với tính năng  chống nước, chống ẩm cực tốt. Kích thước cabinet phù hợp nhất cho màn hình led p5 thường là 640mm x 640mm hay 960mm x 960mm.

Về yếu tố kết nối thì màn hình led p5 ngoài trời có các thiết bị điều khiển gồm: bộ nguồn, module led, dây tín hiệu, máy vi tính, card điều khiển… Khi kết nối thì nên sử  dụng cách liên kết nhiều module led tạo nên nhiều loại màn hình led với hình dáng và kích thước độc đáo như hình cầu, hình thoi, hình lượn sóng… Màn hình led p5 còn có thể kết  hợp dễ dàng với thiết bị VGA, HDMI, DVI, SDI, DP, video hay svideo…

man-hinh-led-p5-ngoai-troi-la-gi-va-su-dung-nhu-nao-hieu-qua2

Màn hình led p5 ngoài trời nên sử dụng cabinet với khả năng chống thấm vượt trội

Khi cài đặt màn hình p5 thì phần mềm có thể sử dụng khá nhiều gồm ledvision, ledshow, ledstudio, ledEdit, ledvision hay phần mềm tạo được hiệu ứng như pro videoplayer 2, arkaos, madrix, modul8…

Sử dụng màn hình led p5 cũng không quá khó khăn, chỉ cần hiểu rõ hết các thao tác ở trên là hình ảnh hiển thị rất sắc nét, sinh động và chân thực. Không chỉ gây thu hút mà còn thật sự gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất.

Hiểu rõ về màn hình led p5 như vậy nhưng bạn chẳng biết nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh nhất thị trường. Toàn Trung với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt màn hình led, bảng điện tử, ledsign.

Tất cả sản phẩm do Toàn Trung phân phối đều đảm bảo sản xuất theo quy trình 5s và đạt chuẩn ISO 9001:2008 nên yên tâm về chất lượng. Còn về giá cả thì Toàn Trung cung cấp giải pháp công nghệ màn hình led trọn gói, chuyên  nghiệp nên giá cả cũng thấp hơn so với mặt bằng chung. Lựa chọn công ty Toàn Trung khi bạn gặp vấn đề hay có nhu cầu về màn hình led là hoàn toàn chính xác.

Toàn Trung là nhà cung cấp màn hình ledbảo trì màn hình ledthi công màn hình led, với các loại màn hình led di độngmàn hình led sân khấu, màn hình led ngoài trời và màn hình led trong nhà hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

  • Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020
  • Email: toantrungco@gmail.com

Các nội dung khác