(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

MÀN HÌNH LED NHÀ THI ĐẤU THỂ THAO: GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NHÀ THI ĐẤU

Từng khoảnh khắc đẹp, từng cảm xúc hỉ, nộ, ái ố, tự hào, vinh quang, tiếc nuối được thể hiện rõ qua màn hình LED và truyền tải nhanh chóng đến người xem. Màn hình LED nhà thi đấu thể thao chính là giải pháp hoàn hảo cho nhà thi đấu không thể bỏ qua.

Màn hình LED nhà thi đấu thể thao ngoài trời

Màn hình LED nhà thi đấu thể thao có mái che

Với tính năng vượt trội mà màn hình LED mang lại thì không khó hiểu khi hầu hết các nhà thi đấu thể thao có mái đang ứng dụng sản phẩm trong các môn đấu như bóng rổ, bóng chuyền, môn cầu lông, quần vợt, bóng đá, bơi lội. Màn hình LED cho phép bắt trọn từng cảm xúc, chi tiết trong trận đấu, đưa hình ảnh trận đấu đến người xem một cách kịp thời và nhanh nhất.

Tùy vào diện tích của nhà thi đấu mà lắp đặt màn hình LED nhà thi đấu thể thao kích thước lớn hay nhỏ. Nhưng dù là kích thước nào thì phải đảm bảo LED màn hình hoạt động liên tục, hiệu quả trong suốt trận đấu. Sự gián đoạn dù chỉ là nhỏ sẽ là điểm trừ khó chấp nhận được từ người xem.

Màn hình LED thi đấu thể thao cực khủng

Màn hình LED nhà thi đấu thể thao ngoài trời

Trong khuôn khổ giải thi đấu lớn với lượng khán giả đông thì cần thiết phải lắp màn hình LED thi đấu thể thao có kích thước cực khủng. Không những vậy, LED ngoài trời phải đảm bảo các bóng đèn LED có cường độ ánh sáng cao, tính hoạt động liên tục ngay cả trong trường hợp nắng to, gió bụi, có khả năng chống nước thấm vào, vi khuẩn hay vật lạ xâm nhập vào trong. Với màn hình LED hoàn toàn có thể làm được những điều này, đây cũng chính là điểm khác biệt giữa màn hình LED ngoài trời với màn hình LED trong nhà và so với các màn hình khác như LCD.

Thêm một hình ảnh màn hình LED ngoài trời trận thi đấu bóng đá

Với những lợi ích mà màn hình LED nhà thi đấu thể thao mang lại, tin chắc đây là giải pháp hoàn hảo không thể bỏ qua. Và nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình LED tại TP.HCM và các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung:

  • Tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trước, trong và sau khi lắp đặt thành công màn hình LED.
  • Cung cấp đa dạng mẫu mã, chất lượng màn hình LED phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách và đảm bảo giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Các dịch vụ thiết kế, thi công, bảo hành luôn đảm bảo nhanh chóng, kịp tiến độ cho quý khách.

Toàn Trung – Bạn đồng hành trên từng chặng đường phát triển của quý khách!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 22 | Tháng: 15634 | Tổng: 350660

Zalo
Hotline