Lựa chọn loại màn hình LED phù hợp - Cty TOÀN TRUNG - since 2006

Lựa chọn loại màn hình LED phù hợp – Cty TOÀN TRUNG – since 2006

Ngày nay, việc hiển thị hình hình ảnh hay những thông tin cần phổ biến rộng rãi bằng một thiết bị lớn gấp nhiều lần so với tivi thông thường đã không còn là điều quá khó khăn. Sự ra đời của màn hình LED đã giúp cho công việc này trở nên đơn giản mà lại vô cùng tiện ích.

Vậy màn hình LED là gì?

Nếu không phải là một chuyên viên kỹ thuật thì chắc hẳn nhiều người sẽ không hiểu được khái niệm màn hình LED là gì? Tuy nhiên, hiểu một cách thật đơn giản nó chính là một màn hình dùng để hiển thị hình ảnh và video như một chiếc tivi cỡ đại, có kích thước đa dạng từ nhỏ đến cực lớn.

Màn hình LED hoạt động chủ yếu do các điểm ảnh sử dụng đi-ốt phát sáng. Tùy từng môi trường, từng nhu cầu mà chúng ta sẽ thi công và lắp đặt màn hình LED có kích thước và công suất khác nhau để sử dụng một cách hợp lý nhất.

Màn hình LED làm thay đổi thế giới trong những năm gần đây

Màn hình LED làm thay đổi thế giới trong những năm gần đây

Lựa chọn loại màn hình LED phù hợp

Mỗi đơn vị thường có những cách phân loại khác nhau tùy vào mục đích mà họ hướng đến sử dụng.

Nếu phân loại theo không gian ta có:

+ Màn hình LED trong nhà (indoor): có diện tích nhỏ khoảng vài m2 đến 10m2. Vì được sử dụng bên trong nhà nên loại LED này có độ sáng vừa phải, khối lượng tương đối nhẹ nhưng góc nhìn rộng, tiện lợi trong việc nhìn gần.

Màn hình LED trong nhà - Cty TOÀN TRUNG - số 1 về MÀN HÌNH LED - MAN HINH LED - since 2006 2

Màn hình LED trong nhà – Cty TOÀN TRUNG – số 1 về MÀN HÌNH LED – MAN HINH LED – since 2006

+ Màn hình led ngoài trời (outdoor): thường có diện tích lớn hơn rất nhiều lần so với loại indoor, có thể lên đến hàng trăm m2. Loại màn hình LED này có độ sáng rất lớn để có thể sử dụng được dưới ánh nắng mặt trời và nhìn thấy rõ ở khoàng cách xa. Đặc biệt, LED này được thiết kế để chống được cả mưa và nắng mà không bị hư hại.

Màn hình LED outdoor thường sử dụng cho các biển quảng cáo ngoài trời - Cty TOÀN TRUNG - số 1 về MÀN HÌNH LED - MAN HINH LED - since 2006 3

Màn hình LED outdoor thường sử dụng cho các biển quảng cáo ngoài trời

Nếu xét về kĩ thuật lắp ghép LED thì sẽ chi tiết hơn nhưng vẫn quy về 2 loại chính:

+ Loại thông thường: sử dụng bóng LED rời (hay gọi là DIP)

+ Loại sử dụng chíp LED dán: chíp LED được dán trực tiếp lên bề mặt bản mạch (hay gọi là SMD).

Bên cạnh đó, màn hình LED còn được phân loại theo màu sắc cơ bản gồm LED đơn sắc (1 màu) và LED đa sắc (3 màu và đầy màu)

Đơn vị nào sản xuất và thi công màn hình LED chất lượng và uy tín?

Ngày nay, màn hình LED được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Người ta thiết kế màn hình LED cho các bảng quảng cáo ngoài trời, các biển hiệu trong những cửa hàng, màn hình LED sân vận động, LED sân khấu, … Thời gian gần đây, chúng còn được đưa vào sử dụng trong các biển báo hiệu giao thông, các tín hiệu công cộng, … góp phần làm cho cuộc sống của con người ngày càng hiện đại và tiện ích hơn.

Song song với nhu cầu sử dụng lớn đó, nhiều công ty sản xuất, thi công và cho thuê LED ra đời. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại màn hình LED đa dạng theo nhiều yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

 

Với sự chuyên nghiệp và uy tín, công ty Toàn Trung đã là đối tác thi công lắp đặt cung cấp màn hình LED cho các khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước:

Thi công màn hình LED HCM, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Quốc, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yê, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
Lắp đặt màn hình LED Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Website: manhinhled.net.vn

 

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED ngoài trời

Các nội dung khác