(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO TỐT

Những bảng quảng cáo với hình ảnh sống động ngoài trời, những màn hình lớn phát liên tục các TVC giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, ... đều là thành quả của thời đại công nghệ số, thời đại của màn hình led quảng cáo lên ngôi.

Màn hình led quảng cáo đã trở thành xu hướng

Ngày nay, công nghệ led dường như đã chiếm trọn thị trường chiếu sáng thế giới vì những ưu thế vượt trội so với các công nghệ chiếu sáng cũ. Hầu hết mọi nơi ta đi qua chỉ còn xuất hiện khá ít các biển quảng cáo tĩnh. Thay vào đó là sự chuyển động sống động và thu hút của hình ảnh trong những màn hình led quảng cáo đặt khắp mọi nơi trên đường phố. Hòa vào dòng xu hướng tiếp thị không ngừng đổi mới “mở lối đi riêng”, màn hình led quảng cáo đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu vì độ mới lạ, thu hút mắt nhìn và kích thích ghi nhớ lâu cho người dùng.

Màn hình led quảng cáo đã trở thành xu hướng media của thế giới

Cách chọn màn hình led quảng cáo tốt?

Để chọn được một màn hình led quảng cáo tốt thì bạn cần có hiểu biết nhất định về kỹ thuật led để tránh chọn nhầm những sản phẩm kém chất lượng. Tùy từng vị trí quảng cáo mà bạn có thể chọn các loại màn hình led khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí hướng đến khi muốn lắp đặt màn hình led quảng cáo.

  1. Độ phẳng bề mặt màn hình

Để đảm bảo cho việc hình ảnh hiển thị không bị bóp méo hay lồi lõm thì độ phẳng tốt nhất cần nằm trong khoảng ±1mm. Độ phẳng này có được chủ yếu dựa vào quá trình thiết kế sản xuất mặt nạ và cabinet.

  1. Độ sáng của màn hình led

Thông thường, để đảm bảo chất lượng hình ảnh và mức sáng thích hợp cho người nhìn thì màn hình LED trong nhà thường có độ sáng ≥800cd/m2. Riêng với độ sáng màn hình LED ngoài trời thì ≥4000cd/m2. Trường hợp led ngoài trời có ánh sáng mặt trời chiếu vào thì độ sáng phải đảm bảo là ≥6500cd/m2.

  1. Góc nhìn

Góc nhìn phụ thuộc chủ yếu vào chip LED đóng gói. Thông thường, với LED SMD sẽ có góc nhìn 120° (ngangl) và 120° (dọc), với LED DIP sẽ có góc nhìn 120° (ngangl) và 60° (dọc). Vì góc nhìn có ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng người nhìn. Chính vì vậy, chọn màn hình led quảng cáo sao cho góc nhìn càng nhiều người dễ bắt gặp thì càng tốt.

  1. Độ cân bằng trắng

Đây chính là chỉ số quan trọng nhất của màn hình LED, nó phụ thuộc vào hệ điều khiển màn hình và chip led. Trên lý thuyết, màu trắng tinh khiết chỉ khi màu đỏ, xanh lá và xanh dương có tỉ lệ là 1:4.6:0.16. Nếu tỉ lệ thực tế là khác nhau thì cân bằng trắng sẽ sai lệch. Vì vậy, khi chọn led chúng ta cần chú ý điểm quan trọng này.

  1. Led không ghép mảnh và không có điểm LED chết

Led ghép mảnh chính là những hình vuông trên màn hình LED luôn luôn ở trạng thái tắt hoặc bật toàn bộ. Điều này cho thấy rằng module hoặc kết nối đã bị hỏng. Bên cạnh đó, điểm chết led cũng là yếu tố mà ta cần kiểm tra kĩ khi chọn màn hình led quảng cáo. Đây cũng là những điểm ảnh trên màn hình luôn tắt hoặc bật và nó được quyết định chủ yếu bởi chip LED sử dụng.

Đơn vị nào sản xuất và thi công màn hình led quảng cáo chất lượng và uy tín?

Song song với nhu cầu sử dụng màn hình led quảng cáo ngày càng lớn, nhiều công ty sản xuất, thi công và cho thuê led ra đời. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại màn hình led quảng cáo theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 27 | Tháng: 15395 | Tổng: 350421

Zalo
Hotline