(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

GIÁ THUÊ MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU CỤ THỂ BAO NHIÊU HIỆN NAY?

Vì những điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác mà sản phẩm màn hình LED sân khấu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề khiến khách hàng khá quan tâm hiện nay đó là giá thuê màn hình LED sân khấu bao nhiêu? Cùng lật mở những thông tin xung quanh giá cả trong bài viết này.

Một hình ảnh màn hình LED sân khấu hoàng tráng

Một hình ảnh màn hình LED sân khấu hoàng tráng

Vì sao dịch vụ thuê màn hình LED sân khấu được ưa chuộng?

Màn hình LED sân khấu trở nên quen thuộc và phổ biến ngày này, chúng ta dễ dàng nhìn thấy chúng ở những sân khấu, hội nghị mang quy mô vừa tầm và lớn. Vì những ưu điểm vượt trội nên màn hình LED sân khấu luôn trở thành sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Theo đó, có 3 lý do chính khiến dịch vụ cho thuê màn hình LED sân khấu phổ biến hiện nay.

Thứ nhất là dễ dàng lắp đặt: Màn hình LED sở dĩ lắp đặt nhanh chóng và thao tác dễ dàng, không mất nhiều thời gian là nhờ được thiết kế theo tủ cabinet đồng thời còn cho hiển thị kích thước bất kỳ. Mặt khác, cáp dữ liệu và cáp nguồn vốn được tiêu chuẩn hóa cho nên rất dễ dàng trong việc thay thế khi cần thiết và dễ dàng tăng tính ổn định cho hệ thống.

Thứ hai là sử dụng đơn giản: Nhờ phần mềm LED studio cộng với giao diện thân thiện cho nên khách hàng có thể dễ dàng điều khiển nội dung trên màn hình LED P3 một cách đơn giản nhất. Chưa hết, phần mềm LED studio còn cho phép điều chỉnh độ sáng tối của màn hình và có khả năng đọc, trình chiếu nhiều loại định dạng file video khác nhau.

Thứ ba là đa dạng loại màn hình LED: Nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, màn hình LED được chia thành 2 loại, gồm: màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời.

Màn hình LED dễ lắp đặt, dễ sử dụng là lý do được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

Màn hình LED dễ lắp đặt, dễ sử dụng là lý do được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

Yếu tố quyết định giá thuê màn hình LED sân khấu

Giá thuê màn hình LED sân khấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn và đơn vị cung cấp, lặt đặt, thi công. Dựa vào những yếu tố này, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung chính là địa chỉ vàng giúp quý khách có thể thuê màn hình LED với giá hấp dẫn.

  • Về mẫu mã, chất lượng sản phẩm:

Toàn Trung với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Không những thế, các sản phẩm màn hình LED của Toàn Trung còn đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

  • Về giá cả:

Giá cho thuê màn hình LED sân khấu nói riêng và các loại màn hình khác nói chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chủng loại, màu sắc và kích thước của màn hình mà quý khách có nhu cầu muốn thuê. Tại Toàn Trung luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất, phù hợp nhất.

  • Về dịch vụ tư vấn khách hàng:

Vì Toàn Trung mong muốn trên mỗi bước hành trình phát triển của mình có sự đồng hành của quý khách, do đó, toàn thể đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn phục vụ tận tâm, tận tình từng khách hàng sao cho “vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi”.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tại Toàn Trung giúp khách hàng luôn thấy hài lòng nhất

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tại Toàn Trung luôn giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 23 | Tháng: 642 | Tổng: 354631

Zalo
Hotline