(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

 Làm sao để lắp đặt màn hình led đúng như mong muốn và mục đích sử dụng mà giá cả hợp lý, chất lượng và uy tín hàng đầu? Đó là câu hỏi mà bất cứ người dùng nào cũng đặt ra khi chọn đơn vị cung cấp màn hình led.

Vai trò của màn hình led đối với ngành công nghiệp quảng cáo

Từ những năm 1907, khi nhà nghiên cứu người Nga công bố đã tạo ra được LED đầu tiên cho đến nay, không chỉ led mà màn hình led gần như đã là một khái niệm quen thuộc đối với mọi người. Nó đã trở thành biểu tượng của sự đột phá mới, nó tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhằm nâng tầm và khẳng định vị thế, sự sáng tạo của ngành công nghiệp quảng cáo thời đại mới.

Đi cùng nhu cầu sử dụng là sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp màn hình led khác nhau với nhiều ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống không chỉ riêng về quảng cáo:

  • Màn hình led cho sân khấu ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật
  • Màn hình led hội trường tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tao, ...
  • Màn hình led sân khấu tiệc cưới
  • Màn hình led quán bar
  • Màn hình led sân vận động quảng bá các thuơng hiệu
  • Màn hình led quảng cáo ngoài trời
  • ...

Ngoài ra, các đợn vị cung cấp màn hình led còn ứng dụng led vào các biển hiệu quảng cáo nhỏ, các bảng điện tử hướng dẫn giao thông, ... giúp cho led ngày càng trở nên hiện đại và quen thuộc với mọi người hơn.

Màn hình led được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau của cuỗ sống

Đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ, chất lượng tại Tp.HCM?

Đi cùng với nhu cầu sử dụng màn hình led ngày càng lớn thì nhiều công ty sản xuất, thi công và cung cấp màn hình led cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp màn hình led theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

Công ty Toàn Trung là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp màn hình led tại Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com

 


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 17 | Tháng: 633 | Tổng: 354622

Zalo
Hotline