(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

CUỘC CHIẾN MÀN HÌNH LED VÀ LCD, AI CHIẾN THẮNG?

Màn hình LED và màn hình LCD được xem như là cuộc chạy đua gây nhiều ý kiến nhất hiện nay. Để đánh giá ai thắng ai bại, ai hơn ai kém cần có cái nhìn và hiểu biết về hai loại màn hình này. Do đó, hãy tham khảo nhanh những thông tin hữu ích về màn hình LED và LCD để có câu trả lời phù hợp.

Màn hình LED trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Màn hình LED trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Phân biệt màn hình LED và LCD

Sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ đã cho ra vô số sản phẩm tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống ngày càng cao của con người. Nếu không nhanh chóng thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm hoặc nếu không phải người trong nghề, là chuyên viên kỹ thuật thì khó có thể nhận ra đâu là màn hình LED và màn hình LED khác LCD như thế nào.

  • Xét về màu sắc:

Tất cả khách hàng đều mong muốn tìm thấy một sản phẩm với màu sắc đẹp, sắc nét mang lại hình ảnh chân thực và sống động nhất. So với LCD thì màn hình LED P2 được đánh giá cao hơn về danh mục màu sắc nhờ những hình ảnh mang tính trung thực và rất thật.

  • Xét về góc nhìn:

Để đánh giá hai màn hình này thì không thể bỏ qua việc so sánh góc nhìn của 2 sản phẩm. Khuyết điểm lớn nhất của LCD đó là ở chế độ hiển thị, hơn nữa nếu tinh ý khách hàng sẽ nhận thấy càng ra gần rìa thì độ tương phản LCD càng bị giảm đi đáng kể. Trong khi đó, màn hình LED có góc nhìn được đánh giá sánh ngang công nghệ plasma hiện đại.

  • Xét về tuổi thọ:

Mặc dù chưa có một minh chứng cụ thể nào có thể xác định được chính xác tuyên bố của nhiều nhà sản xuất rằng tuổi thọ màn hình của họ lên tới 100.000 giờ, thế nhưng dựa vào độ bền của bóng đèn, người dùng có thể tự đánh giá được màn hình LED ăn đứt màn hình LCD về cả tuổi thọ bóng đèn và thời gian của màn hình.

  • Xét về mức độ tiêu thụ điện năng:

Mức độ tiêu thụ điện năng của màn hình LED trong suốt là khá thấp, thậm chí khi so với màn hình LCD thì là giảm khoảng 40%.

Màn hình LCD mắc khuyết điểm ở chế độ hiển thị

Màn hình LCD mắc khuyết điểm ở chế độ hiển thị

Nên chọn mua màn hình LED ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thì bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu những màn hình LED xịn nhất, chất lượng nhất. Tuy nhiên có quá nhiều sự lựa không chỉ về màn hình LED P3, P4. P5… mà còn địa chỉ cung cấp cũng khiến khách hàng vô cùng hoang mang.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng đồng thời nhằm tránh tình trạng mua phải hàng “treo đầu dê bán thịt chó” hàng kém chất lượng, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung tại Tp.HCM luôn tự hào là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” cho bạn.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thiết kế màn hình LED cho nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau. Các sản phẩm của Toàn Trung luôn đạt 3 ưu điểm mà ít có đơn vị nào sánh được, bao gồm: chất lượng cao, mẫu mã đẹp, chuẩn ISO 9001:2008. Vì thế, đừng ngần ngại chọn màn hình LED Toàn Trung làm người bạn đồng hành của quý khách!

Toàn Trung tự hào đơn vi hơn 10 năm mang lại sản phẩm màn hình LED chất lượng cho hàng trăm đối tác

Toàn Trung tự hào là đơn vị hơn 10 năm mang lại sản phẩm màn hình LED chất lượng cho hàng trăm đối tác

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 20 | Tháng: 15632 | Tổng: 350657

Zalo
Hotline