(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

CHỌN LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ, MÀN HÌNH LED NGOÀI SAO CHO HỢP LÝ NHẤT

Sự đa dạng về màn hình LED giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi hoàn cảnh nhưng cũng là nguyên nhân khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên lựa chọn màn hình LED trong nhà hay ngoài trời tốt hơn. Thật khó để có câu trả lời ngay, hãy cùng bài viết để lật mở từng thông tin đi tìm câu trả lời.

Màn hình LED trong nhà full color

Màn hình LED trong nhà full color

Phân loại màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời

Trên nền phát triển của ngành công nghệ điện tử, màn hình LED ngày càng được chú trọng về chất lượng và mẫu mã. Nhưng nếu không phải là những tư vấn viên, kỹ thuật viên trong ngành thì khó có thể phân biệt được các loại màn hình LED. Xét về vị trí lắp đặt thì màn hình LED được chia thành 2 loại gồm:

Màn hình LED trong nhà: có ưu điểm nổi bật là đạt được độ phân giải cao, do đó hình ảnh, thông tin hiển thị rõ nét mang lại cảm giác chân thật cho người xem. Đồng thời để không gây ảnh hưởng đến thị giác người dùng, màn hình LED đã được tinh giảm độ sáng và khả năng chống nước. Đây cũng chính là điểm hạn chế, là sự thiệt thòi của màn hình LED trong nhà.

Màn hình LED ngoài trời: các bóng đèn LED có cường độ sáng cao hơn, có khả nắng chống nước, chống bụi tốt theo tiêu chuẩn chính vì vậy có khả năng chống chọi lại khí hậu và môi trường khắc nghiệt ở Việt Nam. Ngoài ra, so với màn hình LED trong nhà thì module ngoài trời thường có độ dày hơn trong nhà và các module được tổ chức thành các cabinet, những cabinet lại ghép với nhau thành màn hình tạo thành sức mạnh chống chọi với môi trường, đồng thời giúp việc tháo lắp, thay thế được thực hiện dễ dàng hơn.

Như vậy, mỗi loại màn hình LED đều có ưu và nhược khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời có các bóng đèn LED cường độ sáng cao hơn, ngoài ra còn khả năng chống nước, chống bụi bẩn

Lắp đặt màn hình LED như thế nào cho đúng?

Ưu điểm nổi bật của màn hình LED chính là có thể di chuyển dễ dàng, lắp đặt kích thước tùy ý và được điều khiển đồng bộ tập trung. Tuy nhiên, việc lắp đặt màn hình LED muốn chuẩn và chính xác thì cần nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.

Tại công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ tiến hành thao tác lắp đặt một cách nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian. Nguyên nhân là do trước khi lắp đặt một dự án cụ thể, chúng tôi đều lên phương án thi công chi tiết từ trước nhằm đảm bảo kịp tiến độ về thời gian thi công, hoàn thiện, bàn giao. Chưa dừng lại ở đó, sau khi lắp hoàn thành, màn hình LED sẽ được chạy kiểm tra lần cuối nhằm khắc phục những sai sót, đảm bảo màn hình hoạt động bình thường.

Vì vậy, dù bạn có nhu cầu về màn hình LED trong nhà hay ngoài trời, hãy liên hệ với chúng tôi để được sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 22 | Tháng: 657 | Tổng: 354646

Zalo
Hotline