(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

CẦN LƯU Ý GÌ KHI DÙNG MÀN HÌNH LED SỰ KIỆN NGÀY NAY?

Việc sử dụng màn hình LED trong các sự kiện sân khấu không còn mới mẻ gì ngày nay. Đi sự kiện nào, sân khấu nào cũng thấy màn hình LED phủ mọi nơi, nhưng bạn có biết với những màn hình LED sự kiện muốn sử dụng hiệu quả - an toàn cần lưu ý gì chưa? Nếu chưa đừng bỏ qua top 3 lưu ý quan trọng này!

Hình ảnh một màn hình LED sự kiện ngoài trời

Sử dụng màn hình LED sự kiện nào?

 Đối với những chương trình nghệ thuật mang tính giải trí hoặc tính trải nghiệm sinh động thì hầu hết đều sử dụng màn hình LED sự kiện. Những lễ hội âm nhạc hay chương trình giới thiệu dự án, sản phẩm mới đều cần đến sự hỗ trợ của màn hình LED. Tùy vào không gian chương trình mà lựa chọn lắp đặt kích thước màn hình sao cho hài hòa và phù hợp. Một vài màn hình LED gợi ý như LED ngoài trời chuyên dụng P4, P5, P6…Tuyệt đối không nhầm lẫn giữa LED màn hình trong nhà và ngoài trời vì có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của LED màn hình.

Nên nhớ màn hình LED ngoài trời có khả năng chống chịu các yếu tố như gió, bụi, nắng nóng, nước tốt hơn, chưa kể được trang bị các bóng đèn LED có mức độ ánh sáng cao hơn so với trong nhà.

Chọn hiệu ứng màn hình LED

Một trong những yếu tố gây cảm xúc cho người xem đó là hiệu ứng ở màn hình LED. Tuy nhiên, dường như yếu tố này thường bị lãng quên hoặc không được chú trọng. Một số nhà tổ chức thường “phó mặc” cho đội kỹ thuật tùy ý điều chỉnh mà không cần xem qua. Hoặc có thể do độ tinh tế của người đạo diễn chưa đủ để có thể tạo cảm xúc thăng hoa cho màn hình LED. Và cũng có thể ngân sách đầu tư cho sự kiện không nhiều để có thể làm tốt từ những khâu nhỏ.

Lời khuyên:

Để các sự kiện được chỉn chu và hoạt động hiệu quả, trước khi diễn ra chương trình nên có sự duyệt visual cho từng tiết mục để đảm bảo hiệu ứng mang lại cảm xúc nhất.

Không quên chú trọng khâu dàn dựng sân khấu

Một sân khấu đẹp và mang hiệu ứng tốt là biết bố trị rõ ràng, cụ thể và phù hợp đâu là trọng tâm đâu là yếu tố phụ. Nói chung các khối màn hình LED phải lắp đặt theo quy tắc chính phụ để sân khấu không gây sự rối mắt cho người xem.

Màn hình LED sự kiện cần được chú trọng yếu tố hiệu ứng

Chọn đơn vị lắp đặt màn hình LED sự kiện

Bạn có nhu cầu lắp đặt màn hình LED sự kiện sân khấu trong thời gian tới nhưng chưa biết chọn đơn nào cung cấp? Hoặc cần đến sự hỗ trợ của đội kỹ thuật chuyên về màn hình LED trong việc lắp đặt màn hình thì Toàn Trung là gợi ý xứng đáng cho bạn.

Tại Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung, quý khách sẽ có sự lựa chọn đa dạng về màn hình LED:

  • Màn hình LED ngoài trời (indoor)
  • Màn hình LED trong nhà (outdoor)
  • Màn hình LED trong suốt hoặc LED lưới
  • Màn hình LED P2, P3, P4, P5…

Chưa hết, quý khách được tư vấn lựa chọn màn hình LED sự kiện với giá phù hợp mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhất!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 27 | Tháng: 15429 | Tổng: 350455

Zalo
Hotline