(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

CÁCH LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED ĐÚNG TIÊU CHUẨN

CÁCH LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED ĐÚNG TIÊU CHUẨN

 Với những ưu điểm của màn hình LED trong tất cả các lĩnh vực, một số câu hỏi được đặt ra về việc thi công lắp đặt màn hình LED sao cho đúng tiêu chuẩn, an toàn và tiết kiệm chi phí. Bài viết này hướng dẫn các bạn lắp đặt màn hình LED một cách tối ưu nhất.

Xác định nhu cầu lắp đặt màn hình LED

Trước khi lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt màn hình LED, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình như

  • Dùng cho việc gì (quảng cáo, tổ chức sự kiện, lễ tiệc, thi đấu, ...)?
  • Địa điểm lắp đặt màn hình LED? Trong nhà hay ngoài trời?
  • Kinh phí dùng để mua hoặc thuê màn hình LED (bao gồm cả kinh phí thi công màn hình LED)?

Sau khi xác định rõ nhu cầu sử dụng, việc tiếp theo là tham khảo đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt màn hình LED uy tín, có nhiều phương thức để tham khảo và lựa chọn như: tìm kiếm qua các trang mạng xã hội, xin thông từ người quen, liên hệ qua đơn vị trung gian, ...

Lưu ý khi lắp đặt màn hình LED

Với cấu tạo là các tổ hợp module được ghép với nhau nên trong quá trình lắp đặt màn hình LED cần lưu ý đến bộ khung, bộ khung cần chắc chắn, có kích thước và trọng lượng phù hợp để có thể nâng đỡ toàn bộ các màn hình LED được ghép. Chất liệu làm khung cũng cần được nghiên cứu cho phù hợp (ví dụ: thiết kế màn hình LED trong nhà cần chất liệu khung sang trọng, lắp đặt màn hình LED ngoài trời cần dùng chất liệu chống oxy hóa như inox không gỉ)

Cần kiểm tra, rà soát nguồn điện, các kết nối điện tử cũng như hệ thống làm mát trong quá trình lắp đặt để đảm bảo không có sai sót gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của màn hình LED.

Sau khi đã hoàn tất việc lắp đặt màn hình LED cần kiểm tra lại một lần cuối để xác định thao tác thành công và không có gì sai xót.

Cuối cùng, để an tâm hơn trong quá trình thi công, lắp đặt màn hình LED, cần chọn 1 nhà cung cấp đáng tin cậy, điều này vô cùng quan trọng giúp bạn giảm bớt thời gian, công sức cũng như an tâm về các chế độ bảo hành sau này.

Đơn vị lắp đặt màn hình led uy tín?

Song song với nhu cầu sử dụng màn hình led ngày càng lớn, nhiều công ty sản xuất, thi công và lắp đặt màn hình led ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp tốt và uy tín, bạn cần chọn lựa kĩ càng để tránh đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Tại Tp.HCM, công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại màn hình led theo từng yêu cầu khác nhau. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, Toàn Trung tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng.

Công ty Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung cung cấp các lọa màn hình led trên cả nước

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Trụ sở: 710/58 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 21 | Tháng: 644 | Tổng: 401594

Zalo
Hotline