(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

Bảng điện tử văn phòng SAIGONTOURIST 45 Lê Thánh Tôn Q1 TPHCM

Bảng điện tử đã dần thay thế những chiếc biển mica, phun sơn, băng rôn hay ap phic… ở các công ty, văn phòng, cơ quan với mục đích quảng cáo truyền thông. Sở dĩ bảng điệ tử được sử dụng nhiều là vì những ưu điểm nổi bật sau:

- Hiệu quả quảng cáo cao: Cùng với những hiệu ứng, màu sắc của bảng điện tử, khác với những chiếc biển quảng cáo thông thường khác, bảng điện tử luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người hơn với thiết kế đẹp mắt và sinh động. Có thể thay đổi màu chữ, ban đêm hay ban ngày hiệu quả quảng cáo vẫn thu hút được người xung quanh, bên cạnh đó chữ có thể di chuyển theo hướng lên xuống, trái sang phải, phải qua trái.. giúp người qua lại chú ý hơn nội dung hiển thị trên bảng, từ đó mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn.

-  Hiện đại sang trọng nhưng luôn tiết kiệm: Sử dụng bảng điện tử trong nhà P7.62 ba màu công ty bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền tải các thông tin dịch vụ, quảng cáo giá cả với sức hút cho nhiều người quan tâm khi những dòng chữ có bóng đèn Led có thể dễ dàng phát hiện được vào ban đêm, và có thể dễ dàng thay đổi nội dung hiển thị qua phần mềm chỉnh sửa Ledshow. Điều này mang đến sự tiện lợi hiện đại cho người dùng. Với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng bảng điện tử này không hao tốn điện năng nhiều mà vẫn có thể tiết kiệm tiền điện cho công ty bạn. Vì mức tiêu thụ điện năng của bảng điện tử chỉ có 5V.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung

710/58 Lũy Bán Bích P.Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.
Tel: (028) 38 122 456 - 38 103 020
Fax: (84 028) 38 122 456
E-mail: toantrung_co@vnn.vn
toantrungco@gmail.com

MÀN HÌNH LED | MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI | MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 27 | Tháng: 442 | Tổng: 354431

Zalo
Hotline