Bảng điện tử P7.62 Trung tâm GTVL Thanh Niên - 1A Nguyễn Văn Lượng - Gò Vấp - Tp.HCM - Cty TOÀN TRUNG - số 1 về MÀN HÌNH LED - MAN HINH LED

Bảng điện tử P7.62 Trung tâm GTVL Thanh Niên – 1A Nguyễn Văn Lượng – Gò Vấp – Tp.HCM

Thay vì sử dụng những bảng quảng cáo phun sơn, chữ nhựa, ap phic hay băng rôn… thì chiếc Bảng điện tử P7.62 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho công ty, cơ quan, doanh nghiệp của bạn. Với việc sử dụng bảng điện tử trong nhà P7.62 để quảng bá, truyền thông những nội dung thông tin về giới thiệu việc làm thì chiếc bảng điện tử này phải có kích thước lớn hơn những chiếc bảng thông thường khác để phù hợp hơn với mục đích sử dụng.

– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Mức tiêu thụ điện hàng tháng của đèn led quảng cáo ít hơn rất nhiều so với các bóng đèn thông thường, chỉ bằng 1/5  do đèn led sử dụng dòng điện xoay chiều và lượng nhiệt tỏa ra từ đèn led là không đáng kể. Với bảng điện tử này bạn chỉ tiêu tốn 5V trong khi các loại bảng quảng cáo khác lại tiêu tốn khá nhiều điện năng. Đây cũng là một trong những ưu điểm nooirbaatj của bảng điện tử.

– Tuổi thọ bóng đèn cao

Sử dụng đèn led không bị cháy khi nguồn điện thay đổi đột ngột và tuổi thọ của đèn led đạt tới 100.000 giờ vượt trội so với  bóng thường chỉ cao nhất đến 8.000 giờ từ đó tiết kiệm chi phí cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo bảng điện tử hoạt đông tốt.

– Tính thu hút cao hơn

Nhờ hiệu ứng có trên bảng điện tử và những màu sắc khác nhau của đèn Led mà thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường cũng như khách hàng đến với công ty của bạn. Từ đó nâng cao hiệu quả quảng cáo và lợi ích kinh tế thu về. So với những loại hình quảng cáo truyền thống khác bạn sẽ thấy ưu điểm vượt trội của bảng điện tử này chính là ở hiệu ứng chạy chữ, hình ảnh đi kèm và màu sắc nổi bật bắt mắt.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung

710/58 Lũy Bán Bích P.Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM.
Tel: (028) 38 122 456 – 38 103 020
Fax: (84 028) 38 122 456
E-mail: toantrung_co@vnn.vn
toantrungco@gmail.com

MÀN HÌNH LED | MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI | MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ

Các nội dung khác