Bảng báo giá màn hình led được phân loại như thế nào? - Cty TOÀN TRUNG - số 1 về MÀN HÌNH LED - MAN HINH LED

Bảng báo giá màn hình led được phân loại như thế nào?

Tham khảo chi tiết bảng báo giá màn hình led là điều cần làm khi muốn mua thiết bị này với giá tốt nhất. Mỗi dòng sản phẩm, thương hiệu cũng như nhà cung cấp khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá bán.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá màn hình led

 1. Điều đầu tiên ảnh hưởng đến giá cả của màn hình led đó là dòng sản phẩm. Hiện nay thiết bị này được phân loại chủ yếu theo điểm ảnh P (Pixel). Ví dụ như nếu màn hình led P3 thì các điểm ảnh có khoảng cách (tâm – tâm) là 3mm. Theo quy tắc đó thì dòng P4 khoảng cách là 4mm, P5 là 5mm…
bang-bao-gia-man-hinh-led-duoc-phan-loai-nhu-nao

Có rất nhiều loại màn hình led với mức giá khác nhau

 1. Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến giá cả màn hình led đó là môi trường lắp đặt và sử dụng: trong nhà hay ngoài trời.
 • Đối với loại màn hình led trong nhà thì các thiết kế model sẽ đơn giản hơn, không có khả năng chống nước, Board mạch PCB mỏng hơn, độ sáng của led thấp hơn. Vì vậy nếu cùng 1 loại Pixel thì bảng giá màn hình led trong nhà sẽ rẻ hơn loại ngoài trời.
 • Riêng với màn hình led sử dụng ngoài trời thì thiết kế phải có khả năng chống mưa nắng, chịu được các tác động khác từ môi trường bên ngoài. Board mạch PCB dày hơn, đồng thời độ sáng phải cao đạt tối thiểu 5000cd/ m2. Vậy nên bảng giá màn hình led ngoài trời sẽ cao hơn trong nhà.
 1. Yếu tố thứ ba ảnh hưởng đến giá cả màn hình led là theo cách thức lắp đặt màn hình led cố định hay di động.
 • Việc lắp đặt các loại màn hình led cố định 1 chỗ thì kết cấu khung rất đơn giản là 1 khối thống nhất, do đó giá thành màn hình led lắp cố định luôn luôn rẻ hơn nhiều so giá thành màn hình led di động.
 • Việc lắp màn hình led di dộng: có thể di chuyển, thay đổi vị trí thì kết cấu thi công khung phức tạp hơn nhiều so với màn hình lắp cố định.
  • Do tháo rời di chuyển tới vị trí mới lắp đặt lại nên phần khung màn hình được sản xuất tách thành nhiều phần nhỏ có thể tháo rời và ghép lại nhanh gọi là cabinet.
  • Các cabinet lắp ghép trên 1 hệ khung sắt chắc chắn với nhiều cùm liên kết và hệ thống chân choải chịu lực đảm bảo toàn bộ hệ thống màn hình không ngã khi vận hành.
  • Từ các yếu tố trên cho thấy màn hình led di động phức tạp hơn màn hình led cố định rất nhiều cho nên mức giá của màn hình led di động có sự chênh lệch cao hơn màn hình led cố định.

Tại sao có nhiều nơi giá màn hình led rẻ hơn so với thị trường

Như đã nói ở trên việc đưa ra bảng giá màn hình led sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó ở mỗi nhà cung cấp sẽ có sự chênh lệch về giá cả dù ít hay nhiều. Bởi vậy nên mới có tình trạng nhiều nơi bán màn hình led giá rẻ.

Giá rẻ có thể là do đó vừa là nhà cung cấp vừa là nhà sản xuất, lấy được nguồn hàng giá tốt, các chi phí khác thấp. Nhưng đó cũng có thể là do sản phẩm kém chất lượng, đã qua sử dụng…

Bởi vậy khi tham khảo giá cả, khách hàng cũng cần lưu ý xem xét chất lượng sản phẩm. Đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Một trong những nhà cung cấp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay đó là Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung – Đơn vị cung cấp, lắp đặt, thi công các loại màn hình led, bảng điện tử, bảng ledsign giàu kinh nghiệm.

bang-bao-gia-man-hinh-led-duoc-phan-loai-nhu-nao2

Sản phẩm màn hình led do Toàn Trung cung cấp có mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo

Toàn Trung đã thực hiện rất nhiều dự án cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành, bảo trì rất tốt. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và quy trình sản xuất chuẩn 5S chuyên nghiệp… nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi.

Để biết chi tiết bảng báo giá màn hình led, quý khách hàng hãy liên hệ theo thông tin bên dưới. Đội ngũ chuyên viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn.

Toàn Trung là nhà cung cấp màn hình ledbảo trì màn hình ledthi công màn hình led, với các loại màn hình led di độngmàn hình led sân khấu, màn hình led ngoài trời và màn hình led trong nhà hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

 • Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • Hotline: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020
 • Email: toantrungco@gmail.com

 

 

Các nội dung khác