6 LÝ DO MÀN HÌNH LED LƯỚI ĐƯỢC “SĂN LÙNG” TRÊN THỊ TRƯỜNG TRONG NĂM 2018 - Cty TOÀN TRUNG - số 1 về MÀN HÌNH LED - MAN HINH LED

6 LÝ DO MÀN HÌNH LED LƯỚI ĐƯỢC “SĂN LÙNG” TRÊN THỊ TRƯỜNG TRONG NĂM 2018

Màn hình LED lưới dường như được ưu ái hơn khi sở hữu những ưu điểm vượt trội so với màn hình LED truyền thống. Vậy những lý do nào khiến khách hàng không ngừng “săn lùng” màn hình LED lưới? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhất là với khách hàng đang quan tâm đến thiết bị này.

Màn hình LED lưới

Hình ảnh một Màn hình LED lưới

Ưu điểm thuyết phục của màn hình LED lưới

Không tự nhiên mà màn hình LED lưới được giới chuyên môn đánh giá cao và được khách hàng phát cuồng trên thị trường hiện nay. Bởi so với màn hình LED truyền thống nói riêng và màn hình thông thường như LCD thì màn hình LED lưới có tới 6 điểm cộng tuyệt vời khiến đê mê mọi ánh nhìn.

  • Khối lượng nhẹ: Màn hình LED lưới có khối lượng rơi vào khoảng 11kg/m2 trong khi đó màn hình LED có khối lượng cabinet tầm 20kg.
  • LED lưới mỏng khoảng 20mm trong khi LED thông thường có bề dày khoảng hơn 60mm và khối lượng lớn hơn.
  • Dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm chi phí vận chuyển đồng thời lắp đặt nhanh đơn giản, nhanh chóng không cần khung lắp đặt đặc biệt. Chưa hết, thời gian tiến hành lắp đặt diễn ra nhanh chóng, theo các chuyên viên kỹ thuật chỉ bằng 1/5 thời gian lắp đặt cabinet, trong khi đó màn hình LED mất khoảng 10 giờ để lắp đặt 50m2.
  • LED lưới có tính chất mềm dẻo, linh hoạt, có thể dễ dàng tạo thành các hình khối đa dạng như hình nón, hình trụ, hình quả cầu, trong khi đó điều này khó có thể thực hiện trên màn hình LED thường.
  • Cuối cùng, màn hình LED lưới có giá thành thấp hơn so với LED thường khi xét trên cùng kích thước. Mặt khác, xét về tuổi thọ thì LED lưới có tuổi thọ cao hơn.

Chính những lý do này mà màn hình LED lưới trở thành thiết bị điện tử bán chạy nhất năm 2018.

Màn hình LED lưới

Màn hình LED lưới dễ dàng di chuyển, lắp đặt nhanh chóng so với màn hình LED thường

Màn hình LED nói chung là một giải pháp tuyệt vời trong lĩnh vực quảng cáo số nhằm thu hút khách hàng bằng cách tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ với độ sáng tốt ngay cả tầm nhìn xa, tạo cơ hội cho mọi doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng của họ dễ dàng hơn, mang lại lợi nhuận hơn. Riêng màn hình LED lưới còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp, chính vì vậy sản phẩm trở thành top bán chạy nhất trên thị trường năm 2018.

Đặt mình vào vị trí khách hàng – những người luôn mong muốn mua màn hình LED chất lượng chính hãng với giá cả phù hợp, Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung tự hào là địa chỉ cung cấp, lắp đặt màn hình LED uy tín, đảm bảo. Không chỉ cam kết về chất lượng, mẫu mã mà còn đưa ra mức giá phù hợp với từng khách hàng để đảm bảo rằng vừa hợp với chi phí của khách vừa mang lại lợi nhuận cao nhất.

Do đó, quý khách đang có ý định “sắm” màn hình LED lưới, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, việc còn lại để toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên lo chu toàn.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com

Các nội dung khác