(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

6 BƯỚC ĐỂ LỰA CHỌN ĐÚNG MÀN HÌNH LED INDOOR CHẤT LƯỢNG

Bạn đang có ý định sở hữu màn hình LED indoor cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhưng chưa biết nên lựa chọn như thế nào cho đúng nhằm tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Vậy đừng bỏ qua 6 tiêu chí cũng là 6 bước cơ bản trước khi quyết định mua hoặc thuê màn hình LED.

Màn hình LED indoor

Màn hình LED indoor lựa chọn như thế nào?

Hướng dẫn lựa chọn màn hình LED với 6 tiêu chí

Nền công nghệ phát triển mang lại nhiều cơ hội cho khách hàng lựa chọn với sự đa dạng các loại màn hình LED nhưng cũng là thách thức làm thế nào chọn lựa đúng chất lượng màn hình trong thị trường phức tạp hiện nay. Bạn có ý định mua thì nên kiểm tra 6 tiêu chí quan trọng này.

  1. Độ bằng phẳng

Màn hình LED được đánh giá với ưu điểm vượt trội hơn màn hình LCD là chế độ hiển thị sắc nét, hình ảnh rõ ràng, sinh động. Vì vậy, để hình ảnh hiển thị không bị méo mó thì nên chọn độ bằng phẳng của màn hình LED indoor trong tầm ±1mm. Chỉ cần một vùng không bằng phẳng, bị lồi lên sẽ gây ra vấn đề góc nhìn.

  1. Độ sáng

Độ sáng là yếu tố quyết định công năng màn hình, độ sáng cao hay thấp hơn so với nhu cầu thực tế sẽ dẫn tới không nhìn rõ. Và độ sáng giữa màn hình LED indoor và outdoor là khác nhau, cụ thể là màn hình trong nhà có độ sáng cao hơn.

  1. Góc nhìn

Theo đánh giá chuyên môn, góc nhìn càng lớn màn hình càng tốt.

  1. Hiệu ứng cân bằng áng sáng trắng

Là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn mua màn hình LED. Thực tế cho thấy, bất cứ sự sai lệch nào về tỷ lệ cố định ban đầu giữa ánh sáng red (màu đỏ), green (xanh lá cây), blue (xanh da trời) đều dẫn đến cân bằng màu trắng kém đi. Theo đó, tỉ lệ giữa các màu này phải đảm bảo theo 1:4.6:0.16 mới cho ra ánh sáng trắng thuần khiết.

  1. Màu sắc và sai lệch màu

Khi nhận thấy giữa các module hiển thị liền kề có sự sai khác về màu sắc cho thấy hệ điều khiển kém, đối với sản phẩm này bạn không nên chọn mua.

  1. Tiêu chí khác

Ngoài những tiêu chí này thì khi lựa chọn màn hình LED trong nhà (indoor), quý khách cần quan tâm đến tính xác thực của màu sắc cũng như lỗi điểm ảnh, mosaic để đảm bảo màn hình mình chọn chất lượng nhất.

Màn hình LED indoor

Muốn chọn màn hình LED indoor cần dựa vào 6 yếu tố bao gồm độ bằng phẳng, góc nhìn...

Lựa chọn địa chỉ cung cấp màn hình LED indoor

Những tiêu chí trên giúp quý khách mua đúng màn hình LED với hình ảnh chân thực, video sinh động đến từng phút giây mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái. Nhưng để nhận được những chế độ tư vấn, chăm sóc, hậu mãi tốt hơn, quý khách cần “chốt” địa điểm cung cấp màn hình LED indoor uy tín. Nếu còn hoang mang không biết nên “chọn mặt gửi vàng” ở đâu thì đừng quên cái tên quen thuộc hơn 10 năm trên thị trường – Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Toàn Trung.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 19 | Tháng: 15426 | Tổng: 350452

Zalo
Hotline