(+84) 0918 771 713

toantrungco@gmail.com

Chi nhánh

5 BƯỚC LỰA CHỌN MÀN HÌNH LED TRUNG TÂM HỘI NGHỊ CHUẨN XÁC NHẤT

Để lựa chọn màn hình LED trung tâm hội nghị chất lượng, quý khách cần dựa vào các tiêu chí sau. Đây cũng là những bước giúp việc lắp màn hình LED mang lại hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Màn hình LED trung tâm hội nghị khách hàng

Các bước chọn màn hình LED chất lượng

Màn hình LED là thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, không gian, vị trí lắp đặt khác nhau. Trong đó việc sử dụng màn hình LED tại các trung tâm hội nghị, tiệc cưới đã trở nên quen thuộc hiện nay. Hầu hết các đơn vị đều mong muốn ứng dụng thiết bị hiện đại này vào mục đích kinh doanh, hoạt động của mình, do đó nhu cầu lắp đặt màn hình LED tăng cao.

Đánh vào nhu cầu sử dụng màn hình LED ngày càng tăng, nhiều đơn vị đã không ngừng đưa ra những lời quảng cáo hấp dẫn nhằm “chiêu sinh” khách hàng đến với họ. Nếu không phải là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì khó có thể nhận biết được đâu là màn hình LED trung tâm hội nghị chất lượng, và đâu là địa chỉ uy tín đảm bảo.

Do đó, bài viết hướng dẫn cách mua màn hình LED cho quý khách, theo đó, trước khi mua LED màn hình bạn cần thực hiện được các bước sau:

 • Bước 1: Xác định mục đích sử dụng màn hình

Cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức của bạn muốn lắp màn hình cho mục đích gì: Quảng cáo? Chiếu phim? Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ?

 • Bước 2: Vị trí lắp đặt màn hình LED

Màn hình LED được lắp đặt ngoài trời hay trong nhà, được đặt ở vị trí không gian rộng lớn hay bé.

 • Bước 3: Khoảng cách tầm nhìn mong muốn

Hiểu một cách nôm na là bạn muốn tầm nhìn từ người xem đến màn hình LED trung tâm hội nghị là bao xa. Nếu muốn khoảng cách nhìn là 2m thì nên chọn màn hình LED P2, 3m thì chọn LED P3…

 • Bước 4: Kích thước màn hình

Quý khách muốn màn hình có kích thước rộng bao nhiêu? Cao bao nhiêu?

 • Bước 5: Hình thức trang trí màn hình

Màn hình được trang trí bằng hoa hay bằng alumi, bằng nhôm hay bằng inox.

Trên đây là 5 bước quan trọng giúp quý khách lựa chọn màn hình LED chuẩn xác nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian hơn nữa và muốn lắp đặt nhanh chóng có thể liên hệ với các đơn vị chuyên về màn hình LED.

Màn hình LED trung tâm hội nghị

Lắp màn hình LED trung tâm hội nghị nhanh chóng, tiết kiệm tại TP.HCM

Không chỉ cung cấp màn hình LED trung tâm hội nghị chất lượng mà còn thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ của doanh nghiệp, đó là những gì Toàn Trung cam kết.

Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung có thể “mạnh miệng” như vậy chính là nhờ hơn 10 năm đứng vững trên thị trường điện tử viễn thông, đã cung cấp, lắp đặt thành công cho hàng trăm đối tác không chỉ ở TP.HCM mà còn ở những khu vực, tỉnh lân cận. Mỗi một sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách đều đảm bảo dựa trên các yêu tố như: chuẩn chất lượng, đa dạng mẫu mã, giá màn hình LED tiết kiệm nhất cho khách, chế độ hậu mãi, bảo hành, chăm sóc.

Toàn Trung đơn vị hơn 10 kinh nghiệm trên thị trường cung cấp, lắp đặt màn hình LED

Chính vì vậy, không khó hiểu khi liên tục những phản hồi tích cực của quý khách và ngày càng nhiều đối tác tìm đến chúng tôi. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng màn hình LED, hãy đến với Toàn Trung, muốn màn hình LED loại nào cũng có, bởi chúng tôi cung cấp:

 • Màn hình LED trong nhà
 • Màn hình LED ngoài trời
 • Màn hình LED lưới
 • Màn hình LED trong suốt
 • Màn hình LED chân đứng
 • Màn hình LED di chuyển

Và vô số LED màn hình khác bên cạnh màn hình LED trung tâm hội nghị. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng chặng đường phát triển của bạn!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TOÀN TRUNG

Địa chỉ: 31 đường số 18, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 122 456 / (028) 38 103 020

Email: toantrungco@gmail.com


TOAN TRUNG TELECOM JSC

Online: 29 | Tháng: 15434 | Tổng: 350460

Zalo
Hotline